“Phút giây đầu tiên nhìn thấy Con là một cảm xúc nghẹn ngào khó diễn tả, mọi cảm giác đau đớn, sợ hãi trước đó hoàn toàn biến mất. Và khi được ôm Con trong vòng tay, Mẹ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất. Từ giây phút ấy Mẹ biết Con là tất cả với Mẹ. Làm Mẹ là cả một hành trình khám phá, Mẹ phải học để biết những điều con cần, những điều con muốn và cả những điều tốt nhất cho con. Mẹ cảm thấy hạnh phúc vì không ai khác có thể làm được điều đó và cũng như bao bà mẹ khác, Mẹ biết rằng… có những điều Chỉ Mẹ Mới Hiểu!” (trích nhật ký của chị Lan Anh, 28 tuổi).Hiểu được những cảm xúc thiêng liêng và những băn khoăn của phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ, Webtretho, diễn đàn uy tín dành cho phụ nữ và các bà mẹ, hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu tã giấy Pampers cho ra mắt chuyên mục dành cho các Mẹ mang tên Chỉ Mẹ Mới Hiểu từ ngày 26 tháng 11 năm 2012.


Đến với chuyên mục Chỉ Mẹ Mới Hiểu, thành viên Webtretho có thể trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm mẹ và cùng nhau giải đáp cho những thắc mắc khi chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Và một điều đặc biệt, nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ chia sẻ Nhật Ký Làm Mẹ của cô ấy cùng các bạn với những khám phá của lần đầu tiên làm Mẹ. Hãy cùng Linh Nga trải nghiệm những cảm xúc mà chỉ có những người là Mẹ mới hiểu được. Và hãy chia sẻ với cô ấy những kinh nghiệm và kiến thức làm Mẹ để giúp Linh Nga chăm sóc thiên thần nhỏ Luna của mình được tốt hơn nhé các bạn


Bên cạnh đó, với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, Webtretho sẽ cùng Pampers tổ chức cuộc thi viết “Chia sẻ Nhật Ký Làm Mẹ” vào ngày 03/12/2012 với những phần quà hấp dẫn dành cho các Nhật Ký được bình chọn hay nhất hàng tuần. Đặc biệt, người thắng giải chung cuộc sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí Mẹ Yêu Bé cùng bé yêu của mình, giao lưu với nghệ sỹ múa Linh Nga và nhận những phần quà hấp dẫn khác từ Pampers.


Là Mẹ bạn luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho con! Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm và cập nhập những kiến thức chăm sóc bé yêu trong chuyên mục Chỉ Mẹ Mới Hiểu để là những bà Mẹ tuyệt vời nhất của bé nhé!


Thân ái,


BTC_ChiMeMoiHieu