Gửi con gái thân yêu,


Mẹ gửi con những dòng nhật ký ghi lại 1 tuổi thơ yêu thương của con, những khoảnh khắc mẹ thật sự muốn thốt lên, chăm con gái thật là thích.


Giấc ngủ con yêu: Mẹ luôn chọn cho con 1 thời gian biểu thích hợp cho vận động và sinh hoạt ngay từ tấm bé. Khi con từ viện về nhà tháng đầu tiên con còn ăn ngủ theo chế độ trong bụng mẹ, con chỉ ngủ suốt ngày, lúc nào con cựa mình chóp chép cái miệng nhỏ xinh là mẹ cho con ti ngay, và con lại ngủ, giấc ngủ thiên thần. Sang tháng thứ 2 mẹ tập cho con những bài matxa căn bản để cho con mẹ thật thoải mái, mátxa mẹ chọn thời điểm 9h sáng khi nắng ấm lên để con không bị lạnh, mẹ tắm cho con vào giờ chiều để sau khi tắm xong con thoải mái trong giấc ngủ, mỗi lần con gái tắm xong là lại ti me, ăn no, tắm mát con gái ngủ 1 giấc say , yêu lắm khoảnh khắc nhìn con yêu ngủDa con còn mỏng manh, mẹ chưa dám dùng những loại sữa tắm trên thị trường mẹ lại chịu khó dùng lá chè xanh, mướp đắng tắm cho con. Chè xanh mẹ mua cả 1 túi về ngâm rửa sạch sẽ sau đó hàng sáng mẹ đun nước sôi đổ vào, cuối h chiều mẹ lại tắm cho con, lúc đó chè xanh đã phai ra nước rất nhiều vì vậy mẹ lại tiết kiệm được tiền điện vì không phỉa đun nước quá lâu. Thời buổi kinh tế khó khăn mà con gái yêu ah, nhưgn chè xanh có chứa kháng sinh diệt khuẩn vì vậy da con gái mẹ được bảo vệ sách sẽ mà vẫn luôn mịn màng, sau mỗi lần con ị , con tè mẹ đều dùng nước chè xanh này để rửa cho con, nhìn làn da con yêu mẹ thật thích, ước gì mẹ có làn da như con đây. Khi trời nắng ấm 1 chút mẹ lại dùng mướp đắng, mẹ say nhuyễn lọc lấy nước tắm mát cho con vì vậy da con không hề bị rôm j cả, rất là mát mịn


Rồi hàng ngày mẹ cho em tắm nắng, những phút giây này mẹ kể con nghe những câu chuyện cổ tích, mẹ hát cho con những bài hát dân gian, mọi người cứ bảo con chưa hiểu nhưng mẹ thấy con mỉm cười, con méo mặt đó là cảm xúc mà, con thích bài nào con cươì tươi lắm, con không thích giai điệu nào mặt con lại méo xị, chác chỉ mẹ mới hiểu được giai điệu nào con thích thôi con yêu nhi? đó là những phút giây mẹ cùng con sẻ chia tâm sự, mẹ thấy bao vất vả qua đi chỉ còn lại niềm vui hạnh phúc khi chăm sóc con!
những phút giây cho em ra ngoài chơi mẹ luôn chú ý mặc ấm cho em, vì em còn nhỏ tránh những làn gió độc , đội mũ cho em để che thóp, mẹ nghĩ rằng con gái của mẹ nên tắm nằng vào tầm 7h đến 9h sáng là tốt nhất vì vậy mỗi ngày mẹ dậy sớm vệ sinh cá nhân lau rửa sạch sẽ cho con sau 1 đêm dài và cho con ra ngoài vận động và tắm nắng, cho con có 1 làn da khoẻ mạnhnhìn con yêu lớn lên hàng ngày mẹ mới thấy chăm sóc con là hạnh phúc nhất đời của những ngừoi mẹ, mong sao con hiểu lòng mẹ lớn lên sẽ là một bé chăm ngoan, học giỏi vâng lời cha mẹ, làm những việc có ích cho xã hội, em vẫn mong và mong từng ngày con lớn lên, yêu lắm!