Gửi con yêu!


Sinh ra con là điều tuyệt vời và ‎ý nghĩa nhất mẹ đã làm được trong cuộc đời mình. Con trai của mẹ xinh xắn, đáng yêu lắm. Hai mắt con to, tròn, đen láy, đôi môi con chúm chím hồng, đôi tay búp măng nhỏ nhắn lúc nào cũng thích cầm lấy tay mẹ...


Mẹ có thể ngắm con suốt cả ngày mà không chán, hôn lên đôi má con, hít hà mùi sữa từ người con.


Nhớ lại thời gian đầu làm mẹ, mẹ còn trẻ, lại không có nhiều kiến thức chăm sóc trẻ con nên lóng ngóng vô cùng. Lúc đó con trai mẹ lại rất thính ngủ, đã ngủ là phải im phăng phắc, chỉ cần một tiếng động gì đó là con dù có buồn ngủ đến mấy cũng tỉnh dậy ngay. Hồi đó mẹ cũng chẳng biết hát nhiều bài để ru con, nhưng mỗi lần ru con ngủ mẹ lại thử hát một bài, rồi mẹ phát hiện ra con rất thích nghe bài “Con chim non trên cành cao, hót véo von, hót véo von”. Vậy là mỗi khi đến giờ con đi ngủ, mẹ lại hát bài đó, và con chỉ cần nghe thấy bài hát đó thôi là biết đến giờ ngủ rồi, con cũng díp hết cả mắt lại.


Từ đó đến giờ mẹ luôn dùng bài hát đó để ru con, con cũng biết chỉ mẹ mới hát bài đó thôi phải không nào. Tuy phải hát đi hát lại bài hát đó suốt ngày nhưng mẹ không hề thấy nhàm chán đâu con ạ, mỗi khi hát ru con bài hát đó, mẹ đều dồn hết tình yêu thương của mình vào, mong cho con ngủ ngoan, hay ăn chóng lớn.


Mỗi lần nghe bài hát đó con cũng ngủ ngoan con nhé, mẹ luôn ở bên cạnh chăm sóc và che chở cho con. Yêu con nhiều thật nhiều!


Mẹ của con