Con gái Sumi yêu của mẹ Sumo ! ;;)


Ngày mẹ sinh con ra, con nặng những 4,5kg, mẹ phải sinh mổ chứ không thể sinh thường. Các cô các dì vào thăm ai cũng nhìn con cười rất tươi. Lúc về nhà thì bà ngoại là người chăm con nhiều nhất, mẹ nhớ lúc ngoại bôi thuốc tím lên chân mày cho con, cả nhà có một trận cười rõ to, vết mổ của mẹ chưa lành, nhưng mẹ chịu không nổi cũng cười rất nhiều, vừa ôm bụng đau vừa cười. COn gái mẹ mới tí tuổi mà đã có khiếu làm cả nhà cười dù con chẳng làm gì, cứ đơ mặt ra, chẳng hiểu vì sao ai cũng cười, con nhìn qua nhìn lắm tội lắm.


Em show hình con ngay đây ạ.Các mẹ nhìn hình có thấy muốn cười không ạ? Con là con gái mà vừa to vừa đen, ai cũng nhìn ngỡ là con trai, ai cũng cười. Thế nhưng, theo thời gian, con gái mẹ lớn lên, cái nét duyên trên gương mặt con vẫn vậy, con không biết nói nhiều, nhưng ai cũng yêu mến con, mấy dì đều muốn đem con về nhà ở một vài đêm. Con gái mẹ rất duyên và hài hước!!


Đây là hình ảnh con bây giờ với làn da trắng hồngCon mới tí tuổi nhưng rất điệu đà, mẹ tô son, thế là con đứng kế bên kéo kéo áo mẹ, thế là mẹ vừa ngồi xuống thì con chu cái miệng xinh xinh ra dễ ghét lắm. Đến lúc mẹ tô son xong thì con cứ thế mà chu mở riết, không dám ngậm miệng hay nói chuyện vì con sợ trôi son. Ôi, sợ con gái của mẹ quá đi hà!!!Con gái mẹ cứ mãi ăn ngon thế này, cứ mãi vui vẻ hồn nhiên với tuổi thơ của con, con gái nhé.