Con yêu của mẹ!


Những ngày qua..Thật thương cho con gái yêu của mẹ. Do mẹ còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm, còn quá non nớt trong việc làm mẹ..muốn làm những việc tốt nhất cho con nhưng lại làm tổn thương cho làn da con..


Khi nhìn thấy những nốt đỏ hăm của con, lòng mẹ xót xa quá. Đã cố gắng rất nhiều, tắm cho con nhẹ nhàng, lau thật khô, thật sạch.. nhưng cũng không thể giữa cho con tránh xa được cái bệnh hăm tã đáng ghét đó. Mẹ đành nghĩ ra một cách đó là thoa phấn lên cho con rồi mới mang tã, mẹ cứ đơn giản nghĩ là thoa phấn sẽ làm da con không bị rích sẽ làm con thoải mái hơn nhưng không ngờ...con càng bị nặng hơn.


Rất may là bà ngoại can thiệp kịp thời. Bà nói làm như vậy càng bít hơi, càng làm cho hăm tã nhiều hơn và ngoại nói do mẹ không tìm hiểu kĩ, không chịu mua tã tốt, cứ mua tã lung tung mà không chịu xem tã nào thấm hút cao. Thế là các cô trong phòng chia sẻ giới thiệu mẹ loại tã Pampers. Mẹ cũng mua dùng thử, lần này mẹ cho con xài nhưng cẩn thận hơn là mẹ theo dõi..Ôi, con dần dần bớt và hiết hăm tả luôn. Bây giờ mẹ cứ theo cách là tắm cho con, lau khô sạch, mang tã (chẳng cần phấn phiết gì nhé, hihi) . hihi. Con đã hết hăm tã. Tã pampers siêu hút còn siêu khô thoáng nữa. Mẹ cám ơn Pampers nhiều lắm


Bây giờ con thoải mái vui đùa, thoải mái gọi anh vào chơi với conanh em cùng chơiCác mẹ xem con làm điệu nha