Con gái yêu quý của mẹ@};-.


Mẹ đã hại con, hại con chịu đau, hại con phải sưng miệng, nghĩ thui là mẹ muốn khóc rùi. Con gái bé bỏng của mẹ chỉ mới mười mấy tháng thui mà, sao phải chịu đau quá vậy:((.


Con biết không, mẹ biết con thích chơi bong bóng, vậy là mẹ đi mua 1 bị thật to về và để ở nhà cho con tha hồ thổi bong bóng chơi. Lẽ dĩ nhiên là con ngậm bong bóng để thổi rất nhiều.


Và rùi miệng con bị sưng, bị chảy máu, nhưng con gái của mẹ không khóc, chỉ khó chịu lúc ăn thui. Ui mẹ nhìn cái miệng xinh bị chịu đau kìa, mẹ thương lắm, dằn vặt bản thân, mẹ muốn khóc :((


Mẹ lên diễn đàn WTT mong được tư vấn từ cả nhà WTT, không có tư vấn phải làm gì cho hết mà chỉ được các mẹ an ủi, mẹ lo đưa con đi khám hết bác sĩ này đến bác sỹ khác nhưng mà hôm nay miệng con nặng hơn, tự nứt da, rớm máu. Mẹ thương con gái mẹ quá :((:((:((


May sao mẹ đưa con đi bác sỹ Chi, trưởng khoa Nhi, bác cho rất nhiều loại thuốc, mẹ cảm giác con uống thuốc không thui cũng đã no bụng rùi, nhưng may quá, liều 1 đã thuyên giảm rõ, liều 2 miệng con bớt tấy đỏ, ... mẹ yên tâm hơn.


Và rùi con cũng khỏi được cái bệnh quái ác do mẹ gây ra, lúc này đây, ôm con trong lòng mà mẹ ước ao sao có thể chịu mọi đau đớn thay con. Con gái ngoan của mẹ.@};-


Và tất nhiên, bị bong bóng to đùng còn lại đã bị mẹ ném vào thùng rác. Từ đó mẹ rất ám ảnh về bong bóng, khi cho con chơi bóng bóng mẹ luôn canh chừng thật kỹ để con không đưa bong bóng vào miệng.


Mặc tã cho con mẹ cũng "đoản" nhiều lần, chắng hiểu mẹ mặc làm sao mà có bữa con tè xong, mẹ kiểm tra thấy con ướt hết cả lưng, còn tã thì khô teo và nằm vênh qua 1 bên mông.


Mong đừng có các cô, các bác nào "đoản" như mẹ con nhé:x