Chào các chị em,


mình tham gia diễn đàn mới đây. Bé con nhà mình 22.5 này là thôi nôi. Cũng đã gần 4 tháng tham gia diễn đàn, và mình biết đến chuyên mục này, chuyên mục "Chỉ Mẹ mới Hiểu".


Lúc đó, chuyên mục "Chỉ Mẹ mới Hiểu" có cuộc thi viết Nhật kí làm mẹ cùng cô Linh Nga, và mình đã tham gia. May mắn là mình được giải. Tuy nhiên, không phải vì lý do đó mà mình gắn kết với chuyên mục này, mà đó là vì những kiến thức chia sẻ thật hay và bổ ích, được cập nhập và chi tiết của các chị em, các mẹ Webtretho trong "Chỉ Mẹ mới Hiểu" này.


Nhân đây, mình cũng cảm ơn đến nhãn hàng Pampers Việt Nam đã tạo 1 sân chơi thật bổ ích cho chị em chúng mình. Mình tin dùng sản phẩm vì chất lượng và vì tính cộng đồng, quan tâm đến người tiêu dùng của Pampers nói riêng và P&G nói chung.


Mình cũng gửi lời yêu thương đến bé Bill của mình, nhờ có con, mà mẹ mới hiểu thế nào là Làm Mẹ. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà mẹ có được trong cuộc đời này.


Ngó nghiêng thời gian của chuyên mục "Chỉ Mẹ mới Hiểu" đã cận kề kết thúc, lòng mình lại bùi ngùi, mình nhanh tay viết vội lời cảm ơn cho kịp, để bày tỏ sự trân trọng của mình.


Cảm ơn Pampers Việt Nam và cảm ơn Webtretho 1 lần nữa... Hy vọng sẽ còn gặp thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm hay và chia sẻ cùng các chị em, các mẹ.


Thân,