Con gái yêu của mẹ:x.


Con đang 2 tuổi nhưng mẹ thật sự stress và lo lắng, mẹ đã ngồi lặng thinh suy nghĩ, suy nghĩ và lo lắng cho con sau này, khi con lớn, với cái tính ương bướng, không biết sợ đòn, luôn làm trái ý, trái lời của mẹ, mẹ nói gì cũng không nghe thì làm sao mẹ dạy bảo được con đây, trong khi con là con gái nữa chớ, con gái chỉ sơ x ẩy 1 xíu thui là có thể hối hận cả đời.


Mẹ phải làm sao đây, nặng con không sợ, ngọt con không nghe, ngày nào 2 mẹ con cũng om sòm nhà cửa, đầu mẹ căng ra vì suy nghĩ làm cách nào để con gái hiểu và biết nghe lời mẹ nói.


Lúc đầu, chỉ là 1 cái đánh vào đít nhẹ, sau tăng 2 cái, đau hơn, rùi đau hơn nữa, con cũng chẳng chịu nghe, vẫn làm trái ý mẹ.


Và rùi mẹ lên internet tìm hiểu thì được biết rằng, 2 tuổi là lúc bé rất ương bướng, bé muốn thể hiện mình đã lớn, luôn làm trái ý ba mẹ, sẽ không làm đúng như lời ba mẹ nói. Mẹ đọc xong mà hối hận quá vì thời gian qua đã đánh đòn con mà không hiểu tâm lý của con gái trong độ tuổi này. Mẹ xin lỗi con nhé, mẹ sẽ không đánh đòn con nữa và chỉ nói, theo dõi con thui, chắc chắn như mẹ đã biết, khi qua tuổi này con sẽ hết bướng, biết nghe lời mẹ nói, biết sợ đòn nữa chớ con ha.


Mẹ thương con gái mẹ nhiều@};-.