Nhiều khán giả đã không nhịn được cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe của Quốc Trường khi bị giả mạo IG: Tài khoản giả mạo lại còn nhiều followers hơn IG thật.


Loading interface...Sau bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã trở thành ngôi sao được nhiều khán gỉa yêu mến. Không chỉ điển trai, giàu có, mà anh chàng này còn rất chăm tương tác với fans trên MXH. Điều này đã khiến Quốc Trường rất được lòng khán giả.


Loading interface...Cũng chính vì nổi tiếng quá nhanh, mà Quốc Trường đã bị nhái tài khoản trên MXH. Mới đây, anh chàng đã đăng cảnh báo lên Facebook về tình trạng Instagram của mình bị ”nhái”. Mà điều đau lòng hơn cả là tài khoản nhái lạ còn nhiều follower hơn cả hàng ”chính chủ”.

Loading interface...Anh than thở: ”Loa loa! Cả nhà ơi Instagram của Trường bị giả! Cả nhà chia sẽ thông báo giúp Trường nhé! Số 1 là giả, số 2 mới chính chủ nhé.
Loading interface...
Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo FB hay Instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay.


Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!”
Loading interface...
Nhiều khán giả đã không giấu nỗi sự buồn cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe: IG giả lại còn nhiều followers hơn IG thật. Đáp lại lời kêu gọi của Vũ sở khanh, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết này để cảnh báo. Bên cạnh đó, fans cũng hò nhau report IG giả mạo kia. Quả là Quốc Trường đang sở hữu những fan hâm mộ rất chân chính, có tâm!
Sau khi bị 'dằn mặt', hiện tại, IG giả mạo kia đã ”tụt' xuống còn 109k followers, đồng thời sửa tên thành Nguyễn Quốc Trường FC.