Khi thói ở bẩn đã ăn vào máu thì dù là ở nhà hay đi du lịch thì bạn cũng mang thói ở bẩn đó đi khắp nơi, điển hình như vụ việc đang khiến cư dân mạng phẫn nộ này đây.


Loading interface...


Nói đến chuyện ở bẩn thì lâu nay cộng đồng mạng thường nghĩ tới ngay những cô cậu sinh viên thuê nhà trọ rồi bị "bóc phốt". Lúc chủ nhà cho thuê thì phòng sáng sủa sạch đẹp, nhưng lúc nhận lại phòng từ tay các bạn trẻ thì ôi thôi, không biết bao nhiêu vụ sốc nặng vì sinh viên ra đi để lại núi rác bẩn thỉu, đồ đạc cũng dơ dáy.


Tuy nhiên, thế vẫn chưa là gì so với những hình ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ nhau rầm rầm dưới đây. "Buồn nôn", "Tởm lợm", "Kinh khủng"... đó là những gì mọi người phải thốt lên sau khi ngắm series ảnh chiếc phòng khách sạn 5 sao bị du khách bày ra bẩn như chuồng lợn.
Lại một ca ở bẩn gây sốc, nhưng lần này "hiện trường" là một khách sạn nổi tiếng ở Hạ Long, Quảng Ninh.
Hàng nghìn người cảm thấy vô cùng bức xúc với câu chuyện ở trên và kêu gọi truy lùng danh tính những vị khách ý thức kém tệ hại. Không rõ họ thuê phòng khách sạn sang chảnh để nghỉ dưỡng hay là để thỏa mãn thú vui trở về cuộc sống thời nguyên thủy???

Rất nhiều người nhận ra đây là một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Hạ Long, có mức giá khá cao nhưng tương xứng với chất lượng dịch vụ. Khách đặt phòng nghỉ dưỡng ở đây hầu hết là các gia đình, nhóm bạn trẻ, dân văn phòng đi du lịch tập thể... nói chung là có học thức, văn minh, và có tiền để chi trả cho nhu cầu của mình. Ấy thế mà không hiểu vì sao xuất hiện một nhóm khách văn hóa kém đến vậy?
Dân mạng thắc mắc có tiền đi du lịch chỗ đắt đỏ mà ăn mì tôm nhiều thế này?

Chăn ga gối đệm cũng bị bày bừa ngổn ngang, giấy rác đầy trên sàn.

Căn phòng ai trông thấy cũng muốn nôn ọe.
Cư dân mạng thi nhau bàn tán về căn phòng kinh dị ở trên:"Eo ôi nhìn mà muốn nôn ngay tại chỗ, thể loại người gì mà ăn ở chán chê xong phá phòng khách sạn người ta như kia?"."Sợ thật, thời buổi này mà còn sót lại cái đám ăn lông ở lỗ như người rừng".


"Khổ thân các cô chú dọn phòng, cái bọn khách đấy nghĩ chúng nó có tiền nên muốn làm gì cũng được hay sao?".


"Mình từng đến khách sạn này nghỉ hè rồi, kinh tởm, không thể tin cái phòng của người ta đẹp đẽ thơm tho như thế mà chúng nó ăn ở bẩn thỉu hơn cả lợn".Hiện tại, ai cũng tò mò xem khách sạn xử lý trường hợp trên như thế nào, và rất muốn danh tính nhóm khách cư xử vô học được công khai cho mọi người lên án mạnh mẽ. Thời đại nào rồi, hãy văn minh lên!