Một trào lưu đang gây sốt cư dân mạng khi có sự kết hợp giữa thử thách và đam mê uống trà sữa của các bạn trẻ, đó là uống trả sữa không dùng tay mà là ... vòng 1.Những trào lưu, thử thách để khoe thân hình đẹp của giới trẻ từ lâu đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Có thể điểm qua 1 vài cái tên quen thuộc như thử thách tay chạm rốn, thử thách xương quai xanh,... Mới đây, MXH lại được phen bàn tán với thử thách uống trà sữa mà không cần cầm cốc của giới trẻ Nhật Bản.


Thật phi lý phải không nào? Bởi uống thứ gì mà người ta chẳng cần dùng tay để cầm chứ. Thế nhưng nếu không khó khăn thì còn gì là thử thách nữa. Cụ thể, người thực hiện sẽ dùng ngực để cố định cốc trà sữa và cứ thế cắm ống hút mà uống thôi.Đương nhiên, với yêu cầu như vậy chỉ những người có bộ ngực "rất gì và này nọ" mới đủ khả năng thực hiện thử thách này mà thôi. Không những thế, nhiều người còn cho rằng như vậy mới là một bộ ngực đẹp.
Thử thách uống trà sữa không cầm cốc đang khiến dân mạng chú ý.Được biết, thử thách kỳ lạ này được xuất phát từ một người mẫu Nhật Bản. Ngày 7/6 vừa qua, cô nàng đã đăng tải một đoạn clip vừa uống một ly cà phê đặt trên ngực vừa sử dụng máy tính lên MXH Twitter. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, đoạn clip đã thu về 1,75 triệu lượt xem.
Đoạn clip vừa uống trà sữa đặt trên ngực vừa dùng máy tính của một người mẫu Nhật Bản được cho là đã mở ra thử thách uống trà sữa không cầm tay. Không lâu sau đó, 1 họa sỹ truyện tranh Nhật Bản đã đăng tải tranh vẽ một cô nàng đang uống trà sữa mà không cần cầm tay khi đang dùng điện thoại. Bức tranh cũng đã tạo hiệu ứng không nhỏ trên MXH với hàng chục nghìn lượt yêu thích.Từ đó, đoạn clip và bức tranh đã tạo thành thử thách uống trà sữa không dùng tay đang gây chú ý hiện nay. Và rất nhiều cô gái đã xem như đây là một cách chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp.

Bức tranh góp phần tạo ra thử thách uống trà sữa không dùng cốc.

Tất nhiên, thử thách này không dành cho những cô nàng ngực nhỏ bởi chẳng cần nói, ai cũng sẽ tưởng tượng được tình huống sẽ buồn cười ra sao. Thế nhưng dân mạng lại không bỏ qua điều này mà đã tạo ra hàng loạt bức vẽ hài hước để trêu đùa những cô nàng "màn hình phẳng" của chúng ta.