Vì nghiện phải một thứ xa xỉ đó là được trò chuyện cũng những em xinh xắn qua livestream mà người đàn ông này đã phá tan cửa nát nhà và còn khiến mẹ mình tức đến chết.Trong vòng 1 năm, người đàn ông họ Vương (họ đã được thay đổi) sống ở Đại Khánh, Hắc Long Giang, Trung Quốc đã chi 320.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) để tip cho những cô gái livestream. Chính vì điều này mà vợ của anh Vương đã chịu không nổi và muốn ly dị, trong khi đó người mẹ khi phát hiện đã tức giận đột quỵ, dẫn đến tử vong.Theo thông tin được biết, anh Vương năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và có một cô con gái xinh xắn. Gia đình của Vương thuộc vào hàng trung lưu, bình thường, chỉ đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, vào đầu 2018, cuộc sống của Vương đã thay đổi khi tham gia vào những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, đặc biệt là việc trò chuyện với các cô gái livestream.Loading interface...


Người đàn ông nghiện chat với các cô gái trên livestream
Được biết, trong một lần tình cờ, Vương đã vô tình biết đến những thú vui trên mạng và nói chuyện trực tuyến cùng những cô gái livestream. Sau đó anh đã tải một phần mềm kết bạn vào máy và trò chuyện hằng ngày. "Lúc mới bắt đầu tôi có hơi lúng túng, nhưng sau đó tôi đã quen với nó. Tôi đã nói tất cả mọi thứ. Trong đó có xưng hô vợ, chồng, còn có anh em huynh đệ, rất thân thiết. Có một số cô gái livestream (còn gọi là streamer) mặc ít vải, rất gợi cảm và quyến rũ…", Vương chia sẻ.Có một lần, anh Vương đã trò chuyện với 7 hoặc 8 người phụ nữ khác nhau đang livestream và thưởng tiền cho họ. Ban đầu là 5 nhân dân tệ, sau là 10 nhân dân tệ để tặng quà, từ đó trở đi là 1000 nhân dân tệ, rồi 2000 nhân dân tệ để tặng nhẫn kim cương, 5000 nhân dân tệ để tặng một tòa lâu đài… Trong vòng một năm, Vương đã thưởng hơn 320.000 nhân dân tệ cho các cô gái livestream, trung bình một lần phát sóng là tầm khoảng 4000 nhân dân tệ (hơn 13 triệu đồng).


Loading interface...


Số tiền ông thiếu lên đến 1 tỷ đồng
Tiền lương mỗi tháng Vương nhận được là hơn 4000 nhân dân tệ, lương vợ khoảng 3000, hai người cộng lại chỉ đủ sống và trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày. Tiền không nhiều, hơn nữa lương của cả hai đều do vợ giữ. Mỗi tháng Vương chỉ có tiền tiêu vặt tầm khoảng 900 nhân dân tệ (khoảng 3 triệu đồng).Cuối cùng 320.000 nhân dân tệ, Vương lấy ở đâu?Vương nói rằng, anh đã làm một số thẻ tín dụng, với hạn mức 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng). Trong quá trình sử dụng thẻ, Vương đã có lịch sử thanh toán tốt, nên trong một thời gian ngắn anh được tăng hạn mức từ 30.000 lên đến 100.000 nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng). Bên cạnh đó, Vương còn vay mượn bạn bè xung quanh để thỏa mãn sở thích của mình.


Loading interface...
Đến khi Vương không thể giấu được nữa, anh đã thú nhận mọi thứ với vợ mình. Sau khi biết chuyện, vợ Vương đã không kiềm được sự giận dữ và đòi ly hôn với anh ta. Vương đã cố gắng hết sức để cứu vãn tình hình và thề rằng sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Cuối cùng, vợ Vương cũng đã mềm lòng tha thứ và quyết định giúp anh trả nợ thẻ tín dụng.Sau khi hai người thảo luận, họ đã cùng chia sẻ với bố mẹ Vương chuyện này. Ngỡ tưởng qua được ải của vợ, nhưng không ngờ sau khi biết chuyện mẹ Vương còn kích động hơn. Đêm hôm đó, mẹ già 63 tuổi lẳng lặng khóc một mình và sau đó nằm bất động trên giường. Khi bố Vương phát hiện thì tay chân bà đã lạnh cóng, đưa đến bệnh viện bác sĩ nói rằng bà bị đột quỵ và đã tử vong. Trước bi kịch này, Vương cảm thấy vô cùng hối hận và hứa rằng sẽ hiếu thảo với bố và bù đắp lỗi lầm cho vợ con. Hiện tại, bố Vương đang chạy ngược xuôi để giúp con trai trả số nợ này.


(Nguồn: Thehour)