Định vào bếp làm vài món để tạo ấn tượng tốt trong mắt người yêu nhưng có ngờ đầu cô gái cao tay đến đồ nấu ăn thế nào mà mẹ người yêu lắc đầu vì chẳng còn nhìn ra món gì nữa.


Các cặp đôi sau một thời gian yêu nhau đủ sâu đậm sẽ đưa nửa kia về giới thiệu với gia đình. Thế nên dù là con trai hay con gái thì ai cũng muốn để lại ấn tượng tốt với phụ huynh của người yêu mình. Tuy nhiên không phải lúc nào người ta cũng đạt được mong muốn này, thậm chí còn khiến bố mẹ đối phương choáng váng. Mới đây, một dân mạng Trung Quốc đã lên mạng kể lại tình huống dẫn bạn gái về ra mắt của mình khiến nhiều người phải phì cười.
Chẳng là anh chàng đưa bạn gái về ra mắt gia đình và cô ấy muốn tự mình vào bếp. Có lẽ cô nàng muốn ghi điểm với bố mẹ người yêu đây mà. Nhưng kết quả lại khiến cho mẹ chàng trai "chỉ biết trợn tròn mắt mà nhìn".


Quả thực, với 2 bức ảnh mà anh chàng đăng kèm thì không chỉ mẹ anh mà cả dân mạng đều phải choáng váng. Bởi nếu như món đầu tiên đã thành cá rán "bóng đêm" thì sang món thứ 2, thực sự không thể nhìn ra được chính xác là cái gì.Chú cá như xuất thân từ sa mạc SaharaĐúng là khi con gái lần đầu vào bếp thì cũng phải tạo ra những món ăn "thế kỷ" chỉ nhìn chứ chẳng dám ăn, còn với con cá cháy đen của cô gái thì đến nhìn cũng chẳng dám nhìn nói chi là anh. Có lẽ phần vì lần đầu, phần vì rung nên cô gái đã có phần quá tay và cho ra món ăn thách thức trí tưởng tượng của người nhìn, đặc biệt là đánh thức khẩu vị của mẹ người yêu. Không biết rằng khi chứng kiến thành quả của cô gái thì người mẹ này sẽ phản ứng như thế nào.
Sản phẩm bếp núc của cô nàng trong lần đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai.


Có lẽ trong các món ăn thì chiên cá là một trong những món làm khó cho người nấu, đặc biệt là những cô gái không đội trời chung với việc bếp núc. Nhưng biết làm sao, khi đã là con gái thì ít nhất cũng phải vài món sở trường để sau này còn vun vén gia đình nữa. Chứ chẳng lẽ suốt ngày toàn đi ăn đồ tiệm hay sao.


Hình ảnh con cá cháy đen thui của cô gái trong ngày đầu ra mắt khiến dân mạng cười đau ruột và khiến không ít cô nàng sắp ra mắt nhà bạn trai không khỏi trùng chân. Vì trổ tài gì chứ nói đến nấu ăn thì chỉ có nát thế này thôi.