Chưa kịp nhận định chuyện gì đang xảy ra thì chủ tiệm nail đã bị người phụ nữ xịt hơi cay vào mắt, sự việc xảy ra khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ vì đến làm nail mà còn ăn giật nữa là.Theo lời kể của cô Vickie Thon, con gái bà Minh Nguyen - chủ tiệm làm móng tên Lynns Nails ở Houston, bang Texas (Mỹ), vào chiều thứ Tư ngày 19/6, có 2 người phụ nữ bước vào tiệm của bà Minh. Một người đã trả tiền và rời khỏi tiệm, nhưng sau đó lại quay lại mở cửa vẫy người còn lại.


''Cô ta mở cửa, thò đầu vào bên trong và vẫy tay gọi bạn mình. Mẹ tôi lúc đó đang hoàn thành nốt việc sơn móng cho người còn lại'', Thon kể.Nữ khách hàng bất ngờ rút bình xịt hơi cay ra khiến bà chủ tiệm nail không kịp phản ứng.
Lợi dụng lúc mẹ của Thon không để ý, nữ khách hàng đột nhiên rụt tay lại, thò tay vào túi lấy bình xịt hơi cay và xịt vào mắt bà Minh rồi lao ra khỏi cửa trước sự bàng hoàng của bà Minh và tất cả những vị khách khác trong tiệm.Chia sẻ sau sự việc xảy ra, Thon nói: ''Tôi rất tức giận vì mẹ tôi là một phụ nữ làm việc rất chăm chỉ. Trước đây bà đã từng bị cướp và điều này khiến tôi rất lo lắng''.Gia đình đã lập tức báo cảnh sát, gửi đoạn video làm bằng chứng và hy vọng ai đó sẽ nhận ra người phụ nữ đã giở trò ăn quỵt tiền tại tiệm nail của bà Minh Nguyen.Cô Thon cho biết: ''Tôi rất lo vì cô ta vẫn ung dung ngoài đó. Cô ta có thể làm điều tương tự ở những tiệm khác''. Mẹ của Thon đã được cấp cứu ngay tại hiện trường, bác sĩ giúp bà rửa sạch mắt, may mắn là không bị thương tích nghiêm trọng, nhưng bà rất sốc sau sự việc.


Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã khiến dân tình không khỏi sôi sục, không ngờ rằng đến làm móng cũng có những nhân vậ đầu trộm đuôi cướp như thế này.


(Nguồn: NS)