50 sắc thái từ hoảng sợ hay khinh bỉ, ta mèo béo đây đều cân được tuốt. Nên đừng khó hiểu khi em béo này trở thành icon được cư dân mạng yêu thích.


Chắc hẳn, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thể vượt qua sự ra đi của Grumpy Cat, một trong những chú mèo nổi tiếng nhất thế giới với khuôn mặt cau có, khó chịu trong thời gian vừa qua. Dù vậy, theo quy luật tất yếu của cuộc sống, khi cái cũ mất đi, ắt sẽ có cái mới thay thế. Chỗ trống to lớn mà "thánh meme" Grumpy Cat để lại đã sớm tìm được một"thánh mèo" thừa kế xứng đáng với bộ dạng khó đỡ không kém.


Loading interface...


Lúc thì ngọt ngào, điệu chảy nước thế nàyLoading interface...


Khi thì lại kém sang như vầy nè
Hãy gặp gỡ Ah Fei, một chú mèo béo ú đến từ Trung Quốc đã sớm gây bão trên cộng đồng mạng với bộ sưu tập các biểu cảm hài hước như sợ hãi, khinh bỉ hay cả dễ thương.


Loading interface...


Vứt, vứt ngay cái thứ dơ bẩn này ra khỏi người trẫmLoading interface...


Cứu giá, cứu giá, có thích khách


Loading interface...


Ê, mấy đứa nói xấu ai mà không cho trẫm nói cùngMặc dù luôn bị con sen gọi là "béo" (fei trong tiếng Trung là béo, mập) nhưng thực chất Ah Fei vẫn thường xuyên vận động, đặc biệt cho vùng cơ mặt. Khuôn mặt của chú mèo thường xuyên thay đổi khi thấy một vật gì trong tầm mắt hay phản ứng trước những vật thể lạ. Hài hước ở chỗ, các biểu cảm này luôn rất riêng biệt, trở thành công cụ thích hợp cho việc... chế meme.


Loading interface...


Mi kêu ai là béo đấy hả? Bây giờ mới là mũm mĩm thôi nháLoading interface...


Đã bảo là không rồi mà, sao thế giới này cứ muốn ép uổng mịLoading interface...


Bắt quả tang có đứa nói kháy mìnhLoading interface...


Quay đi, đang giờ cơm mà cứ đòi chụp ảnh! Liêm sỉ đâu rồi hả?Loading interface...


Thứ phàm phu tục tử, đã là yêu nhau trong tối sao cứ phải ra sáng mới "yêu"Cùng sự phổ biến rộng khắp của những meme hài hước này, chú mèo Ah Fei cũng có thêm cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo và biến chú trở thành một trong những chú mèo dễ nhận thấy nhất của Interntet. Hi vọng rằng, thánh meme mới sẽ luôn có những giây phút hạnh phúc khi được sống chung với người chủ luôn yêu thương chú và tiếp tục được cộng đồng trên toàn thế giới quan tâm.


Nguồn bài: Bored Panda