Cơn sốt trà sữa trân châu kéo theo hàng loạt món ăn lạ kì của hội phát cuồng trà sữa các mẹ ạ. Từ pizza trân châu cho đến bia trân châu… dường như cái gì người ta cũng có thể mix được.Eo ôi, giờ cái gì cũng trà sữa trân châu hết các mẹ ạ, thiệt chứ, như cơn suốt vậy luôn á. Hết bánh trà sữa trân châu, kem trà sữa trân châu, pizza, bia trân châu, rồi giờ đến cơm trà sữa trân châu. Sáng nay đọc bài viết này mà em ớn óc luôn. Rồi cơm trà sữa trân châu ăn như nào???


Mới đây, MXH lại xuất hiện loạt ảnh được xem là cấp độ cuồng trà sữa trân châu level cao nhất, khi cho hẳn trà sữa trân châu vào… nồi cơm điện để nấu cơm. Loạt ảnh đi kèm với status:
“Món mới của vợ em đấy các bác ạ. Giữa trưa trời nắng chang chang em định ăn cơm ở công ty cho qua bữa rồi nghỉ ngơi lấy sức chiều còn cày quốc. Ấy vậy mà không! Vợ em nó nằng nặc bắt em phải đội nắng về ăn cơm với nó bằng được, tưởng được vợ đãi sơn hào hải vị gì ngon lắm nên em cũng chiều ý nó một hôm… Hóa ra là về để làm chuột bạch cho sáng kiến mới của nó. Và đây là món “CƠM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ” do chính tay vợ em chế biến đó các bác ạ, nhìn thấy phát em phải quay đầu đi nấu mì ăn luôn. Nó tức em lắm nhưng chiều có cuộc họp quan trọng mà thử cái này vào xong lại tào tháo đuổi thì nhục!”


Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng sau khi nhìn thấy cơm mix với trà sữa và trân châu như thế, nhiều người đã không giấu được sự ngán ngẩm và tuyên bố sẽ nhịn ăn cơm một ngày. Sáng tạo là tốt, nhưng sáng tạo kiểu này thì…

”Kinh quá đi mất!!! Cho vàng cũng không ăn. Nhìn có khác gì… cám lợn không cơ chứ?””Đây là chiêu câu like thôi chứ ai đời lại nuốt nổi cái món này???””Có thể ngừng cơn sốt trân châu lại không? Riết rồi khi đi trà sữa, tôi không dám kêu trân châu nữa”.