Đúng là đôi khi giảm cân còn có tác dụng ngang với phẫu thuật thẩm mỹ nữa các bạn ạ, mà cô gái nào giảm cân rồi thì phải nói là xinh ngất ngây.Nếu giảm cân là một chuyện dễ dàng thì chắc hẳn ở ngoài kia đã không có nhiều người suốt ngày kêu gào stress vì cân nặng tới thế. Cái chuyện giảm cân không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn đòi hỏi ở người ta nghị lực và ý chí nữa. Nói chung là khó!


Tuy nhiên, khó thực chất cũng tùy người, các bạn có công nhận vậy không? Bởi rõ ràng cứ lâu lâu chúng ta lại được chứng kiến một pha "lột xác" ngoạn mục chỉ bằng giảm cân mà. Câu chuyện của cô bạn đến từ Malaysia dưới đây chính là một ví dụ. Hậu giảm cân, cô nàng thay đổi nhiều đến độ chính bạn bè cũng chẳng thể nhận ra.


Loading interface...


Cùng một trang phục, cùng một con người nhưng với 2 cân nặng hoàn toàn khác nhauCô gái trong câu chuyện có tên là Ying Jo Teoh, đến từ Penang (Malaysia). Đã từng có một thời, Ying sở hữu thân hình khá mập mạp, cân nặng lên tới hơn 80kg. Cân nặng khiến cả người của Ying trông mệt mỏi, nặng nề, gương mặt cũng theo đó mà u uất, buồn chán.


Tự ý thức được vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng Ying Jo Teoh chưa bao giờ thực sự nghiêm túc với việc giảm cân. Bước ngoặt chỉ xuất hiện khi cô nàng bị crush từ chối, dù rằng lý do người ấy đưa ra chỉ là cả hai không hợp. Vậy là Ying quyết tâm thay đổi. Bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cùng tập luyện không ngừng tại phòng gym, tự phạt nặng bản thân nếu vi phạm, trong vòng chưa đầy 1 năm, Ying đã giảm được tới 30kg.Loading interface...


Từ một cô nàng lúc nào cũng phải chọn quần áo size XXL, Ying đã lột xác hoàn toàn...Loading interface...... Nhờ quá trình ăn kiêng cùng tập gym chăm chỉLoading interface...


À quên, Ying còn quyết định đi niềng răng để nhan sắc càng hoàn thiện nữaCân nặng giảm, sự tự tin tăng, cả người cũng nhẹ nhõm hơn khiến nụ cười quay trở lại trên gương mặt cô gái vốn đã có rất nhiều nét xinh này. Kết hợp thêm việc chăm chút ăn mặc hơn, Ying của hiện tại trông chẳng thua kém gì các hot girl MXH cả.Pha "lột xác" của Ying khiến mọi người ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Trong khi đó, một số người bạn lâu ngày không gặp của Ying thậm chí còn không nhận ra bạn mình bởi cô nàng trông quá khác, quá rạng rỡ!


Loading interface...


Hậu giảm cân, nhìn Ying "lên đời" nhan sắc chưa này!Loading interface...


Loading interface...


Giờ thì cả khối chàng mê mệtLoading interface...


Cô bạn thay đổi nhiều đến độ những người quen cũ chẳng thể nhận raMột vài hình ảnh hiện tại của Ying Jo Teoh:


Loading interface...


Loading interface...Loading interface...Loading interface...
Loading interface...


Nhìn cô nàng rạng rỡ khác hẳn hồi còn mập mạp mới thấy giảm cân có đôi khi còn hiệu quả hơn cả PTTM!