Là một MC điển trai trên sóng truyền hình VTV, Đinh Phương Nam nhanh chóng được được dân mạng truy tìm danh tính. Không những sở hữu vẻ ngoài điển trai mà chàng hot boy thời sự còn có body thuộc hàng "cực phẩm".


Ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu thưởng thức cái đẹp, và dường như ngắm trai xinh, gái đẹp đã trở thành một thứ gia vị trong cuộc sống. Và trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, một nhân vật xinh đẹp nào đó vô tình xuất hiện trên TV cũng được các anh chị em nhanh chóng truy tìm ra info. Nhưng riêng anh chàng dưới đây thì khác.Loading interface...


Chàng MC cướp bao trái tim cô gái ở mỗi lần lên sóngLoading interface...


Đã điển trai lại còn làm MC thì đúng là tuyệt phẩm
Mới đây, MXH lại tiếp tục lan truyền loạt ảnh chụp màn hình từ một số chương trình trên TV như Cafe sáng, Tiêu dùng 24h… có sự xuất hiện của một anh chàng MC vô cùng điển trai. Từ nụ cười, giọng nói cho đến dáng dấp đều khiến người ta phải ”mềm lòng”.
Loading interface...


Không chỉ điển trai anh chàng còn sở hữu một body cực phẩm
Dù được khen hết mình về ngoại hình, nhưng Phương Nam luôn quan niệm: “Ngoại hình chỉ là lợi thế bước đầu”. Trong một bài phỏng vấn, anh từng chia sẻ: ”Đó là lợi thế khá lớn trong nghề MC, tuy nhiên lợi thế chỉ giúp chúng ta ở những bước đầu tiên. Chỉ có năng lực thực sự, bản lĩnh, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến mới giúp chúng ta sống được với nghề, không chỉ riêng nghề dẫn. Tôi mong muốn khán giả sẽ nhớ tới tôi là một MC có kiến thức, kĩ năng chuyên nghiệp và luôn yêu mến các khán giả của mình!”Loading interface...


Không khó để tìm ra info của anh chàng này. Đó là Đinh Phương Nam - hot boy điển trai của trường Đại học Xây dựng. Dù học Xây dựng nhưng anh lại nhanh chóng bén duyên với nghề dẫn chương trình. Trước đây, Phương Nam là gương mặt quen thuộc của chương trình Cafe sáng. Sau khi dừng dẫn Café sáng với VTV3, bất ngờ MC Phương Nam đầu quân về VTV24 và lên sóng chương trình Tiêu dùng 24h.
Loading interface...Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá phấn khích trước thông tin siêu hot của anh chàng MC, một số còn chia sẻ rằng sẽ không bỏ qua bất cứ chương trình truyền hình nào có sự xuất hiện của anh chàng, thế mới thấy độ hot của chàng MC hot boy này là như thế nào. Đúng là cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ khiến người ta phải đau tim mà, không biết với chàng trai cực phẩm thế này thì có cô nào muốn đặt gạch thổi cơm chung không đây.