Cho dù có bao nhiêu bài học được dân mạng đăng nhan nhản lên MXH thì mua hàng online vẫn là thú vui khó bỏ của nhiều người. Cơ mà cách giải quyết của shop này cũng thật khiến người ta ức chế quá nhỉ.


Có thể nói rằng mua hàng online giờ đã trở thành sở thích, niềm đam mê của nhiều chị em. Mà cho dù là sở thích hay đam mê thì chuyện từ bỏ đều không hề dễ dàng. Thế nên cứ mươi bữa nửa tháng là dân mạng được phen bàn tán xôn xao về những thảm họa mua hàng qua mạng chẳng giống ai của hội chị em. Mới đây, một cô nàng có tài khoản Facebook tên N.L.P đã có một trải nghiệm mua hàng online không kém phần cay đắng như thế.


Loading interface...Chia sẻ của N.L.P trong 1 nhóm kín trên MXH. Tình huống mà N.L.P gặp phải cũng chẳng khác biệt gì mấy so với những câu chuyện mua hàng online của các chị em trước đây. Đại để là cô nàng order một chiếc váy có giá 500k từ nước ngoài về qua 1 người chuyên nhận order. Tuy nhiên sau cả tháng mòn mỏi chờ đợi, thứ mà cô nhận được là một chiếc váy không giống kiểu dáng mà chất liệu thì xấu.


500k chẳng phải quá lớn nhưng cũng không hề ít với nhiều người. Vì vậy mà N.L.P đã phản ánh với người bán. Thế nhưng câu trả lời mà cô nhận được lại là: "Váy này về cũng lâu rồi nên bây giờ tớ cũng không thể đổi trả được. Và tớ order cũng chỉ được 50k cho chiếc váy này. Nếu bạn đòi cách giải quyết thì đưa tớ số điện thoại rồi tớ nạp cho cái thẻ 30k chứ tớ cũng không thể làm gì khác được nữa bạn ạ!".Loading interface...
Loading interface...


Hình minh họa của chiếc váy và lời phàn nàn của N.L.P với người bán.

Loading interface...
Loading interface...


Và đây là cách xử lý của người bán.Sau khi sự cố của N.L.P được đăng tải lên MXH, dân tình vẫn tiếp tục chỉ biết lắc đầu ngao ngán cùng hàng loạt bình luận hi vọng cô nàng có thể xem như 1 bài học để có thể từ bỏ sở thích mua hàng online. Nhiều người cho rằng, nếu thích mua hàng online thì vẫn nên xem mua những shop uy tín được đánh giá tốt, chớ vội thấy rẻ mà mê vì giờ toàn treo đầu dê bán thịt chó.