Truyền thông Trung Quốc dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ chuyển giới khi sinh đứa con trai đầu lòng.


Cách đây không lâu (18/2) nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ với người hâm mộ về hình ảnh đầu tiên cậu con trai kháu khỉnh của mình. Cô đã dùng phương pháp mang thai hộ, lưu giữ tinh trùng của mình trước khi chuyển giới, tại một bệnh viện ở Thái Lan. Chi phí cho ca này tốn kém trên dưới 1 tỉ đồng.


Sự việc này được nhiều người quan tâm và chúc mừng tới nữ ca sĩ. Không chỉ có thế, báo mạng xứ Trung cũng rất quan tâm và đăng tải một bài báo ca ngợi về những gì "công chúa" đã làm được.Bài báo xứ Trung đăng tải với tiêu đề về cô ca sĩ chuyển giới Việt sinh con ở độ tuổi 42 và được mẹ chồng tặng 400m2 đất.Hình ảnh đám cưới của cô và doanh nhân Phi Hùng, kém cô 8 tuổi được trang báo này nhắc tới.Và tất nhiên rồi, đứa con - Kim Long của cô cũng được tờ báo này nhắc đi nhắc lại nhiều lần.


Tờ QQ nhận định rằng, việc chuyển giới muốn có con là điều dường như rất khó khăn. Thế nhưng cô ca sĩ này đã làm được điều đó ở độ tuổi 42.


Tác giả bài báo dành những lời có cánh cho Lâm Khánh Chi khi nói rằng, sau khi phẫu thuật chuyển giới, trông cô ngày càng nữ tính và xinh đẹp lên rất nhiều. Vào đầu năm 2018, cô đã cùng chồng trẻ của mình kết hôn trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.


Giấc mơ làm mẹ đã thực sự xảy ra khi ca mang thai hộ diễn ra thành công. Cô đã lưu giữ tinh trùng của mình tại một bệnh viện ở Thái Lan. Và nhờ một người phụ nữ ở đó mang thai, dù chi phí không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên cô đã thực sự hạnh phúc với cậu con trai đáng yêu của mình sau những khó khăn đã trải qua.Ở tuổi 42, nữ ca sĩ đang hạnh phúc với những gì đang có.


Ngoài ra, tờ báo này cũng đề cập đến vấn đề cô được mẹ chồng tặng một mảnh đất 400m2. Mặc dù cậu bé không hề có huyết thống với bên nội.


Nhiều độc giả tỏ ra rất ngưỡng mộ với câu chuyện này. Họ cho rằng, nữ ca sĩ thật may mắn khi có một người chồng chấp nhận quá khứ, lại còn trẻ hơn cô những 8 tuổi. Hơn thế nữa, bà mẹ chồng rất tâm lý và đối xử cực tốt với con dâu.Mạng xã hội và truyền thông xứ Trung dành nhiều lời khen ngợi cho cô và gia đình chồng.


Ảnh: Ngôi Sao/QQ