Mấy bữa nay em đọc tin dịch bệnh mà lo quá các mẹ ạ. Không biết các mẹ thì sao? Có mẹ nào đang lo lắng, ráo riết tìm thêm các sản phẩm tốt để yên tâm vệ sinh nhà cửa mùa này giống em không?

Tình hình vi khuẩn và vi-rút đang căng thẳng. Em nhận ra trên mặt bàn, mặt ghế, remote TV hay kể cả những đồ dùng hàng ngày... đâu đâu cũng CÓ NGUY CƠ VỀ VI KHUẨN! Các biện pháp vệ sinh và làm sạch thông thường là KHÔNG ĐỦ. Phải dùng loại nào tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn và có thương hiệu uy tín, được chứng nhận, chứ ngoài thị trường thì tràn lan đủ loại đủ các mức giá nên nhiều chị em vẫn bị bối rối giữa hằng ha sa số mặt hàng, công dụng ""được thổi phồng"" cũng như không biết thương hiệu nào uy tín ấy!

Nhà em có nhóc con 5 tuổi và bố mẹ chồng cũng lớn tuổi nên việc đảm bảo diệt khuẩn cho mọi đồ dùng, vật dụng, bề mặt mình tiếp xúc hàng ngày lại càng quan trọng!

Em đau đầu tìm hiểu bữa giờ. Chị em biết thêm bí quyết hay sản phẩm nào để bảo vệ sức khoẻ gia đình, diệt khuẩn được 99,99% vi khuẩn ngay cả mấy chủng mới thì chia sẻ cùng em với!