Sàn gỗ công nghiệp có nhiều điểm nổi bật hơn so với các loại gạch men thông thường do đó ngày càng được ưa chuộng. Gạch men là vật thường được sử dụng trong trang trí nhà tuy nhiên, hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang trở nên chiếm ưu thế hơn bởi có nhiều ưu điểm hơn.


1.Tính thẩm mỹ


Một điều chắc chắn rằng một không gian với gạch men với một không gian gỗ sẽ có sự khác biệt bởi, sàn gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp hiện đại hơn. Với các đương vân gỗ và màu sắc phù hợp với mọi không gian, kể cả với không gian hiện đại.


Loading interface...Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống trượt tốt hơn là gạch men, do đó điều này giúp ích cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt, nếu sử dụng gạch men thì khi bị dính nước có thể dẫn đến trơn trượt cho người bị già và trẻ nhỏ. Bạn có thể đến web site sangoso1.vn để tham khảo các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay.


2. Thân thiện với môi trường


Sàn gỗ được làm từ vụn gỗ tự nhiên do đó điều này hoàn toàn thân thiện với môi trường hơn là gạch men. Vì thế, sàn gỗ có khả năng điều tiết nhiệt độ, không quá lạnh vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Ngược lại, gạch men lại luôn mang cảm giác lạnh kể cả trong mùa đông, vì thế đôi khi bạn sẽ phải sử dụng thêm xốp lót lên bề mặt gạch để.


Loading interface...3. Khả năng thay thế


Đây có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn gỗ công nghiệp và gạch men. Khi lắp ráp sàn gỗ công nghiệp chủ yếu sử dụng các hèm khóa và không sử dụng vật liệu xây dựng như gạch men, vì thế khi thi công lắp ráp và tháo dỡ trên sàn gỗ công nghiệp dễ dàng hơn so với gạch men.


Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp nổi trội hơn so với gạch men vì thế nhiều người sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhiều hơn.