Tư vấn lựa chọn giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình đặc biệt là khu vực Tp HCM vì tính tiện nghi và không chiếm nhiều diện tích nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa giàn phơi thích hợp.


Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi quần áo đủ mọi chủng loại và cũng rất nhiều mức giá, mấy năm gần đây các dòng sản phẩm Trung Quốc giá rẻ càng nhiều hơn gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt giàn phơi thông minh trên cả nước và cũng nhập khẩu rất nhiều dòng sản phẩm xin chia sẻ với quý khách cách lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với kinh tế và thẫm mỹ gia đình.1. Về kỹ thuật có thể chia giàn phơi làm 2 loại.


a. Giàn Phơi Gắn Tường: Đây là loại giàn phơi nhận được sự lựa chọn nhiều nhất của các hộ gia đình+ Ưu điểm: Giá rẻ, phù hợp với hộ gia đình có không gian phơi đồ vừa phải. Kéo ra hoặc xếp gọn lại khi không dùng nên đảm bảo tính thẫm mỹ.


+ Khuyết Điểm: Đa số dùng tay quay nên khó khăn vận hành, đôi khi phát ra tiếng động nếu không bôi trơn kịp thời. Vì được gắn vào tường nên khả năng chịu lực kém nhấtb. Giàn Phơi Gắn Trần:- Ưu Điểm:Gắn ở trên trần nhà nên gần như không chiếm nhiều diện tích không gian gia đình.


Chịu lực tốt


Kéo và xếp gọn trên trần nhà


Phơi được nhiều quần áo- Khuyết Điểm:Vận hành


Khó lắp đặt2. Về chất liệu: Hầu như mọi loại chất liệu chịu lực đều được thiết kế làm giàn phơi quần áo giá rẻ .Đặc biệt hàng Trung Quốc có thể đáp ứng mọi loại giá nhưng khách hàng chú ý nên chọn 2 loại chất liệu là inox và hợp kim nhôm:


Về quan điểm cá nhân ưu tiên chọn loại hợp kim nhôm vì tính thẫm mỹ và độ bền vững chắc hơn hơn inox dù rằng mức chênh lệch giá là không nhiều.3. Cơ chế vận hành:- Tay Quay: Giá rẻ nhưng khó khăn vận hành đặc biệt thời gian dài sẽ nặng hơn


- Điều khiển từ xa: Giá cao nhưng vận hành bằng remote điều khiển từ xa nên dễ dàng ngay cả với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.4. Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt:- Mua hàng ngoài thị trường và tư lắp đặt: Chi phí thấp hơn nhưng khó xác định chất lượng sản phẩm và khó khăn lắp đặt


- Nhà cung cấp chuyên nghiệp: Chọn nhà cung cấp có uy tín và bảo hành dài hạn nhất. Với cơ chế vận hành bằng tay quay thì nên chọn thời gian bảo hành tối thiểu 3 năm. Giàn Phơi điều khiển từ xa ít nhất bảo hành 1 năm.