Đầu tiên, xin chào cả nhà!


Mình tự giới thiệu- Mình là Râu! Nick là anh Râu, em Râu hoặc chú Râu tùy lứa tuổi của các bạn - mình là dân thiết kế và xây dựng. Mở ngoặc tí với các chị em là không có cái ngành gọi là thiết kế và xây dựng nhưng do mình là dân thiết kế đi làm thi công nên tự nhận thế cho nó dân giã ( Mình là thạc sĩ - kiến trúc sư kiêm leader của BIMEDU. Do tính chất công việc đặc thù là thiết kế, thi công và giám sát xây dựng cho nên mình đã từng có topic để giúp các chị em tư vấn về vấn đề giám sát trong quá trình thi công nhà cửa. Nhưng đặc thù thời gian của mình khá là ít nên mình từng phải bỏ rơi topic đấy. Hy vọng lần này trở lại, mình và các cộng sự sẽ có thời gian cho topic này hơn.


Thứ 2 : Mục đích của Topic


- Hiện tại, các sản phẩm CNC cắt khắc hoa văn nội thất , vách ngăn đã xâm nhập vào thị trường nội thất tầm 3-4 năm nay và hiện hữu trong rất nhiều công trình. Nhưng do tính chất còn mới, nên nhiều người vẫn chưa quen, chưa hiểu hết các ứng dụng của CNC nên mình lập topic này giúp giới thiệu, đề ra các biện pháp thi công, mẫu sản phẩm, tìm ý tưởng và chia sẻ ý tưởng với các chị em trong nhu cầu muốn làm đẹp căn nhà của mình.


-Do mình có 1 xưởng cắt CNC nên mình muốn giới thiệu sản phẩm và các ý tưởng của mình cũng như với các sản phẩm thương mại đến các chị em.


Thứ 3: Hỗ trợ các bạn đồng nghiệp.


- Bên mình mua sách và đĩa mẫu của 1 số đơn vị Hồng Kông, bên cạnh đó có đội ngũ thiết kế và tạo mẫu nên với các bạn đồng nghiệp trong công tác thiết kế có thể liên hệ để bên mình thực hiện mẫu giúp các bạn trong việc lên hình sản phẩm.


Thứ 4: Do mình không thực hiện các hoạt động thương mại tại đây nên có j cần hỏi về kinh tế thì các bạn inbox, ở đây chỉ bàn chuyên môn. Xin cảm ơn !