Phải đến khi xây căn nhà thứ 2 này, khi thuê thiết kế, mình mới ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế ánh sáng trong nhà. Đặc biệt là việc chọn đèn led các mom ạ.

Trước đây mình chỉ nghĩ đơn giản bóng đèn chỉ có mỗi công năng chiếu sáng nhưng khi tìm hiểu về đèn led mình mới biết thêm được các công dụng tuyệt vời khác của các đèn led nếu các mom chọn được đèn led phù hợp. Vậy một đèn led thông minh hoàn hảo cần đáp ứng các tiêu chí gì?

+ Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí

+ Bền bỉ, tuổi thọ của đèn led dài lâu

+ Giá cả phải chăng

+ Chọn lựa các dòng đèn led có thể đáp ứng các hiệu ứng & nhu cầu ánh sáng theo nhịp sinh học con người. Tức là đèn led có tác động tốt tới sức khỏe tinh thần ạ. Ví dụ khi bạn chọn được 1 đèn led có các hiệu ứng & nhu cầu ánh sáng theo nhịp sinh học con người làm đèn học cho bé chẳng hạn thì sẽ tạo cảm giác thoải mái, tập trung cho bé học bài.

Công dụng mới mẻ này của một số dòng đèn led cao cấp làm mình rất ngạc nhiên. Đúng là khoa học bây giờ phát triển thật.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu đèn có thể đáp ứng các hiệu ứng & nhu cầu ánh sáng theo nhịp sinh học con người. Các mom có thể tìm mua một số thương hiệu tiêu biểu sau: GE Lighting (Mỹ), Phenikaa Lighting (Việt Nam), Norb Lighting (Mỹ).

hình ảnh

Các thương hiệu đèn led phổ biến khác tại Việt Nam như Panasonic, Rạng Đông hiện tại chỉ có các dòng đèn phổ thông, chưa có dòng đèn led cao cấp sử dụng công nghệ ánh sáng tự nhiên.

Trong khi đó, thương hiệu Phenikaa Lighting mới ra mắt của Tập đoàn Phenikaa sở hữu công nghệ chiếu sáng tự nhiên, được giới chuyên gia đánh giá cao, là một lựa chọn phù hợp với các tiêu chí của một bà mẹ ''kỹ tính'' như mình, các mom tham khảo thêm nhé!