PHÒNG NGỦ NHỎ ĐẸP VŨNG TÀU – BÀ RỊAGiấc ngủ rất quan trọng vì nó chiếm tới 1/3 thời gian sống của chúng ta, nó mang lại sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho chúng ta. Nếu ai nói rằng tôi thường xuyên bị mất ngủ thì điều đó thật sự là tồi tệ, chẳng ai muốn mình bị trạng thái muốn ngủ nhưng không ngủ được cả, và kết quả là tinh thần sa sút một cách trầm trọng. Hãy trang trí lại căn phòng ngủ của bạn một cách thoãi mái nhất.


Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp Vũng Tàu – Bà Rịa


Loading interface...


Phong thủy Phòng ngủTrong phòng ngủ không nên đặt những chậu cây cảnh nhỏ, bể cá hay tranh phong cảnh có hình hồ, sông suối vì phòng ngủ mang tính âm, những hình ảnh, vật thể đó sẽ làm khuấy động không gian yên tĩnh của phòng ngủ


Vị trí đặt giường: Tránh đặt giường dưới xà nhà sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ, không đặt ở phía bức tường có cửa ra vào; không ghép hai giường làm một mà nên mua nguyên một chiếc giường khổ lớn; không nên di chuyển giường ngủ khi có người vợ đang mang thai.


Muốn thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mà hợp phong thủy, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ bất kể là từ hướng nào, cũng không nên đặt gương phía đối diện với phòng ngủTránh đặt những vật dụng hoặc những kiến trúc dạng mũi tên chĩa vào phòng ngủ.Loading interface...


Ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹpÁnh sáng trong phòng sẽ giúp tôn thêm cho vẻ đẹp căn phòng, nếu đó là một hệ thống ánh sáng được đầu tư. Có những người lựa chọn những chiếc đèn thông thường là nguồn sáng cho căn phòng, nhưng cũng có những căn phòng cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau như hệ thống cửa sổ, ánh sáng xuyên qua lớp cửa ra vào để thiết kế sao cho lượng ánh sáng hợp lý nhất.


Lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ nhỏHãy chọn một chiếc giường vừa đủ, kết hợp với những đồ dùng, đồ trang trí khác nữa. Nếu như phòng ngủ nhỏ, không cần tham nhiều đồ, có thể tối giản những vẫn đảm bảo tiện nghi, có không gian sinh hoạt thoải mái và xinh đẹp.


Mang cây xanh vào phòng ngủ nhỏVào ban đêm cây xanh sẽ hấp thụ oxy và nhả khí CO2, nên nếu mang vào phòng ngủ, người ngủ trong phòng vô tình sẽ hít phải khí CO2, không tốt cho sức khỏe. Đồng thời, cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nhưng phòng ngủ thì không cần điều đó, phòng ngủ cần nguồn năng lượng âm nhẹ nhàng yên tĩnh và sự thư thái.


Còn nếu bạn vẫn muốn mang cây xanh vào phòng ngủ, không nên đặt nhiều và đặt cây lớn, chỉ nên đặt những cây có vóc dáng mềm mại, lá cây màu xanh nhạt, có hương sắc nhẹ nhàng và đặt ở vị trí đầu giường.


Loading interface...