Chào cả nhà.


Mình là dân Tự động hóa, không hiểu biết nhiều về Xây dựng và Nội thất nhà cửa, nên vào đây học hỏi mọi người cũng nhiều thứ. Xin cảm ơn mọi người đã cũng nhau đóng góp, chia sẽ những kinh nghiệm cho nhau trong diễn đàn này. Mình lang thang trên mạng tìm 1 Software chỉ cách thiết kế và bố trí các vật dụng cho căn chung cư của mình, và "lượm" được 1 phần mềm cũng khá hay, nhỏ gọn nhưng cũng cực kỳ hiệu quả. Phần mềm này không thể nào thể hiện hết tất cả các thiết bị, vị trí, ngóc ngách của căn nhà của bạn. Nhưng nó giúp cho bạn nhìn thấy được những gì bạn cần bố trí cho hợp lý. Và đặt biệt hiệu quả cho những bạn mua chung cư, nhưng chưa thể hình dung ra căn chung cư của mình nó như thế nào. Nếu bạn biết chút ít về mặt bằng và chút ít diện tích của căn hộ bạn mua, bạn sẽ dễ dàng xây dựng 1 căn hộ mà khi căn hộ thật hoàn thành sẽ không khác gì mấy so với căn hộ bạn mô phỏng bằng phần mềm này.


Có lẽ phần mềm này cũng nhiều người biết, nhưng sẽ giúp cho những người không rành về xây dựng có cái nhìn trực quan hơn trước khi xây nhà, hay mua nhà, bố trí nội thất...Mình Upload đường Link lên để mọi người tải phần mềm về (dung lượng phần mềm khá nhỏ) và đường Link về mô hình căn nhà của mình sâu khi mình xây dựng bằng phần mềm này.


Cách sử sụng rất đơn giản, 1 người không rành về xây dựng vẫn có thể làm 1 cách dễ dàng. bạn chỉ cần kéo thả đối tượng mình cần cho vào, và bố trí 1 cách hợp lý. Nó sẽ tự động dựng lên cho bạn 1 mô hình 3D chính xác tuyệt đối. Mong phần mềm này sẽ có ích cho nhiều người.


Link tải phần mềm:


http://www.sweethome3d.com/download.jsp


Hình ảnh phần mền khi sử dụng và kết quả:


http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=30b5w814vbinl3v&thumb=4


http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=cjyg0d56g1yn17m&thumb=4