Hiện nay, diện tích nhà ở đang dần bị thu hẹp bởi dân số đang ngày một đông lên. Nếu ngôi nhà bạn có sân vườn, hãy trang trí cho nó một cách thật đẹp. Một sân vườn nhỏ, giúp kết nối thiên nhiê, tạo không gian xanh sẽ giúp cân bằng cuộc sống hàng ngày của gia đình. Gemdecor xin giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế vườn theo phong thủy đơn giản, đẹp.


Thiết kế sân vườn hợp phong thủy cho nhà phố


Sân vườn cho nhà phố nên sắp xếp nhiều cây ăn quả, cây cối. Khu vườn là nơi cả nhà quây quần bên nhau uống trà, nói chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian khu vườn mát mẻ sẽ hút tài lộc cho gia đình.


Loading interface...


Thiết kế sân vườn hợp phong thủy cho nhà biệt thự


Có một không gian sân vườn trong những ngôi nhà phố ồn ào quả thật là điều tuyệt vời. Những sắc xanh tràn ngập sẽ giúp con người ta thêm phần thư giãn và vui vẻ hơn. Khu vườn này được thiết kế dựa trên những yếu tố phong thủy từ cách chọn cây xanh hay bố trí đường đi vào đều hài hòa và tạo cảm giác ấn tượng.


Trồng các cây cảnh cổ thụ


Để đầu tư một không gian sân vườn đẹp và hợp phong thủy, gia chủ nên có khả năng về tài chính. Ở phong cách này, chủ nhà thường chơi cây cảnh lớn, quý nên khi bước vào sẽ tạo nên không gian ấn tượng. Các cây được sắp xếp theo hướng chuẩn, cộng với các nguyên tắc khác về phong thủy đã tạo nên không gian thực sự hút tài lộc và may mắn.


Thiết kế sân vườn với góc nhỏ trong


phải gia chủ nào cũng có đủ không gian để thiết kế sân vườn, nhưng chúng ta cũng có thể tận dụng một góc nhỏ không gian để tô điểm cho mình. Không gian vườn này có sự góp mặt của cây xanh, đá và hoa cỏ. Rất đơn giản nhưng cũng tạo nên sự thanh bình, mát mẻ cho không gian ngôi nhà.


Đường đá tự nhiên


Không gian sân vườn hợp phong thủy cần phải tạo ra một đường đi lắt léo và uốn lượn để tạo cảm giác cung đường dài hơn. Sử dụng đá tự nhiên là cách mà người ta thường trang trí sân vườn. Nhưng phải chọn loại đá tròn không có mũi nhọn như vậy sẽ hợp phong thủy. Và trong mẫu thiết kế sân vườn hợp phong thủy này gia chủ đã tuân thủ được điều đó.


Nếu bạn muốn tham khảo về phòng bếp hãy vào https://thietkenha.jweb.vn/5-cach-trang-tri-phong-bep-dep-ban-can-biet.html để biết cách trang trí nhà bếp tật đẹp nhé.


Phá cách với chậu cảnh Ở không gian này gia chủ chơi cây cảnh và kết hợp với làm tiểu cảnh. Tức là tạo lối đi nhỏ kèm theo bể cảnh nhỏ xinh. Tất cả cách sắp xếp này đều rất hài hòa và phù hợp với yếu tố phong thủy hút tài lộc cho gia đình. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế sân vườn này nhé.