Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất, xây mới và cải tạo nhà ở đang rất được ưa chuộng và phát triển. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư ngày càng quan tâm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói cũng như các xưởng gỗ sản xuất nội thất uy tín.

Với sự nỗ lực không ngừng, xưởng nội thất quy mô hơn 3000m2 của Nhà Bếp Xinh đã trở thành top các xưởng sản xuất uy tín quy mô lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhà Bếp Xinh là một trong những Công Ty đầu tiên cung cấp giải pháp thiết kế và trực tiếp gia công tại nhà máy sản xuất của mình để đảm bảo chất lượng đồng nhất từ khâu thiết kế đến khâu thi công hoàn thiện ngôi nhà. Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang Dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Trước đây, khách hàng thường phải đặt hàng từ nước ngoài để có thể sở hữu những món đồ nội thất ưng ý và phải gặp khá nhiều vấn đề về thời gian, chất lượng không đúng như yêu cầu hay không thể làm theo bản vẽ thiết kế được. Hiểu được điều đó, Nhà Bếp Xinh đã tập trung đầu tư nhanh chóng vào xưởng sản xuất nội thất, tuyển chọn đội ngũ thợ giỏi, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu chất lượng… song hành cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Giờ đây, xưởng nội thất của Nhà bếp Xinh đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ bản vẽ thiết kế nội thất của kiến trúc sư Nhà Bếp Xinh cho các công trình, dự án cao cấp như căn hộ Celadon City, biệt thự sân vườn, nhà phố Cityland Park Hills,..

Nhà Bếp Xinh luôn tự tin mang đến cho Quý Gia Chủ sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng tốc độ sản xuất nhanh chóng.