Có thể nói trong điều kiện "đất chật người đông" tại các đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, một mét vuông đất cũng là rất quan trọng, do đó bạn tuyệt đối đừng nên lãng phí khoảng diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang. Rever sẽ mách bạn 8 cách để tận dụng tối đa khoảng không gian thường bị lãng phí này.


Sử dụng khoảng trống gầm cầu thang để xây nhà vệ sinh cũng là một ý tưởng không tồi. Ảnh minh họaBạn có thể thiết kế một tủ đựng đồ ngay dưới chân gầm cầu thang. Ảnh minh họaMột chiếc tủ đựng chén đĩa và các đồ dùng nhà bếp khác ngay dưới gầm cầu thang cũng rất có ích và tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn. Ảnh minh họaĐối với những gia đình hạn hẹp thời gian đi chợ hàng ngày thì việc mua sẵn các loại đồ ăn để tích trữ là chuyện phổ biến. Khi tủ lạnh và chạn bếp đã đầy thì bạn có thể tận dụng thêm gầm cầu thang để chứa những loại đồ hộp hay thực phẩm. Ảnh minh họaMột ý tưởng cực kỳ hay khác để sử dụng ở gầm cầu thang đó là biến nó thành chỗ để tivi và đầu đĩa. Đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời cho căn nhà có phòng khách nhỏ.


Không chỉ phục vụ cho con người, gầm cầu thang cũng rất lý tưởng để làm một ngôi nhà tuyệt vời cho thú cưng.Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, khiến bạn không thể có một không gian riêng thực sự yên tĩnh để tập trung thì chắc chắn gầm cầu thang chính là giải pháp thích hợp nhất
Tổng hợp


REVER GUIDE