Chào các bố mẹ, nhà em vừa mới tân trang lại rất là ưng ý nên chia sẻ với các bố mẹ đây ạ.


Tường nhà em bị bẩn do có các cháu nhỏ hiếu động nghịch ngợm lắm, hay bôi màu lên tường, vẽ nguệch ngoạc hết cả. Em không sơn lại vì sơn lại rồi tình trạng này cũng tiếp diễn -)))). Vì vậy đã nghĩ tới giải pháp dán tấm xốp dán tường 3d giả gạch, có nhiều loại khác nhau như tấm xốp đá dán tường giả gỗ, xốp dán tường giả đá nhưng giá của loại xốp giả gạch là rẻ nhất. em mua dán 30m2 tổng 60 tấm giá là 55k/ tấm.


Tiếc tiền thuê thợ thi công nên e tự dán luôn tuy hơi mệt và hơi mất thời gian nhưng mà dễ dán, vui nữa, cho các cháu nghịch tự dán luôn.Cái tấm ốp tường này có khá nhiều công dụng:


cách âm, chống ngấm nước, dễ dàng lau chùi bề mặt bằng rẻ ẩm, vật liệu xốp nên là độ an toàn cao hơn khi va đập vào, trang trí nhà cửa đẹp, nhất là các shop bán hàng, quán cafe, ... em thấy họ dán nhiều lắm. Màu trắng, hồng nhạt được lựa chọn nhiều, dán lên sáng phòng, kết hợp các màu khác dán theo ý thích sáng tạo theo ý muốn..., tuổi thọ cũng cao tầm 5 - 10 năm như vậy với em là ổn, còn rẻ hơn sơn rất nhiều.em xem mẫu và đặt mua ở đây ạ: facebook.com/xopdantuong3dgiagachchọn được mẫu em chưa đặt ngay, e gọi xong tới trực tiếp xem đã vì sợ mấy lần mua hàng qua mạng, tới xem xong hàng đẹp ok em mới mua, nhờ họ trở về tận nhà tại cũng nhiều, cồng kềnh, về dán luôn các bố mẹ ạ :D


Rất ưng ý với thành quả của mình, nhà đẹp hơn, sáng hơn, tường bẩn bị che lấp ^^


em mua màu trắng này nhéLoading interface...

Loading interface...