chào mọi người, em xin giới thiệu qua về bản thân: em là sinh viên năm 3 học tại HN, em người tỉnh ra nên phải thuê nhà trọ. chuyện cũng chẳng có gì nếu như lão chủ phòng k khốn nạn với em. phòng con gái ở một thân một mình mà lão dòm dòm, k ít lần mở thẳng cửa phòng em, lại thêm quả lão còn nhòm nhìn ở lỗ thông khí lúc con gái người ta đang ngủ.


rồi k ăn đc thì đạp đổ, chửi và đuổi cổ em.


tất nhiên ở đây k thể nói em k có lỗi gì, em cũng thuộc dạng gân, nhưng em thấy gân k ổn nên đã nhẹ giọng. mà buồn cười thay em nhẹ giọng hắn càng lấn tới, hắn chửi em trong nhà không đã hắn lại còn ra thẳng ngoài đường chửi em để cả tổ dân phố nghe được. thử nghĩ em - một đứa con gái 21 tuổi có xích mích với lão thì cũng chẳng thể động tới cái kẽ chân lão mà hắn lại đi lăng mạ và dùng vô số lời tục tĩu để nhục mạ em với thiên hạ.


cũng là 1 bài học về việc thuê nhà, ngoài xem phòng có hợp ý không thì cũng cần xem chủ nhà đó là người như thế nào các bạn à. em ngu quá k tìm hiểu gì cả, và lại k biết nhìn người nên về sau mới biết hắn ta đã qua 3 đời vợ chính thức và một cơ số không chính thức. vợ một hắn lấy để lợi dụng trong việc chức quyền vì vợ một là con gái chủ tịch tỉnh Nam Định một thời, về sau vợ 1 chết hắn xổng chuồng đi chịch xã giao các thể loại rồi về sau có vợ 2,3 chính thức. một trong 2 bà bỏ hắn cắt mọi liên lạc, bà còn lại thì có để ông ý 1 đứa con gái nên vẫn qua loại xã giao, (mà bà này k sống cùng ông ý nhé, lão ta ở cô độc mà), về sau chắc lại chịch tiếp nên bà có con gái vs lão lại chửa đẻ đc 1 thằng cu. k biết tính cách bà vợ thế nào mà lão ta nghĩ méo phải con mình nên đã xét nghiệm ADN để xác nhận. cũng hên nên thằng cu chuẩn con lão luôn. còn về người tình xã giao lão cũng nhiều nhưng vì k chính thức nên em xin k kể.


chịch nhiều cộng thêm bản tính vô trách nhiệm nên ngay cả con trai lão cung k chấp nhận đc, cứ gặp là chửi bới ầm ĩ om tĩ tõi lên và hắn cứ sống cô độc trong căn nhà của dãy trọ nhỏ, tuần 7 ngày thì phải 5 ngày đi về nồng nặc mùi rượu mặt đỏ phừng phừng, ngày cong lại hôm về sớm muộn thất thường.


thôi còn nhiều nhưng em xin dừng câu chuyện tại đây. gạch đá ném em cũng đc. bài viết để em xả streess cũng như là bài học cảnh tĩnh cho các bạn phải đi thuê nhà như em. ở chọn nơi, chơi chọn bạn.


bài viết của em còn lủng củng và nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm. cảm ơn ad duyệt bài và các bạn đã đọc bài viết của em.