Làm sạch vết ố vàng trên sàn gạch:


Khi các vết ố vàng thường xuyên xuất hiện trên nền gạch men màu trắng hoặc sáng màu. Bạn chỉ cần sử dụng nước lau sàn chuyên dụng, sau đó cho một chút muối trắng vào khuấy đều, thấm vào các bề mặt gạch có vết ố vàng rồi để từ 10-15 phút, sau đó lau lại bằng khăn sạch thì bạn sẽ có ngay một sàn nhà sáng bóng, sạch sẽ.


Làm sạch các vết rỉ sét trên nền gạch:


Cách đơn giản để đánh bay các vết rỉ sét trên nền gạch đó là hãy pha nước ấm với giấm trắng, đổ trực tiếp vào các khu vực có vết rỉ sét, sau đó dùng khăn mềm để cọ và lau sạch đi là bạn đã có thể đánh bay vết rỉ sét trên sàn.


Làm sạch các vết mốc, rêu xanh:


Khi sàn nhà xuất hiện các vết mốc hoặc rêu xanh, hãy dùng vôi pha với nước tạo độ sánh, đổ và quét đều lên các khu vực có vết mốc hay rêu, đợi qua đêm sau đó dùng nước sạch rửa lại và quét đi, là sàn nhà đã sạch bóng.

hình ảnh

Làm sạch vết dầu mỡ bám trên sàn:


Khi sàn nhà bị đổ dầu mỡ lên, hãy áp dụng phương pháp sau để vệ sinh triệt để, tránh trơn trượt, té ngã và gây cảm giác nhớt dính: Dùng bột mì rắc lên các vết dầu mỡ, với cách này các vết dầu mỡ sẽ bị bột mì hút hết. Sau đó, dùng bàn chải chà cho bột bong ra, cuối cùng lấy khăn mềm để lau sạch sàn nhà, vậy là sàn nhà của bạn đã sạch sẽ.