Chào các mẹ,


Mình đang muốn mua tranh về trang trí nhà, nhu cầu thì cũng không cần quá cao, vì mình kô phải dân chơi tranh chuyên nghiệp, chỉ cần có mấy bức tranh đẹp đẹp chút để treo trang trí trong nhà cho sinh động và cũng đẹp hơn chút.


Mình đã đi khảo sát mấy cửa hàng tranh trên phố Nguyễn Thái Học, nhưng mà giá cả lung tung quá, không biết đâu mà lần. Mình lại không phải dân mỹ thuật, nên họ bảo sơn dầu thì biết sơn dầu, bảo sơn mài thì biết sơn mài, bảo sơn dầu nhưng phong cách Nhật thì biết vậy, rồi lại còn chất liệu vẽ, nước sơn vẽ, rồi loại vải dùng để vẽ tranh... Nói chung là đủ các kiểu để họ chứng minh rằng cái giá họ đưa ra là rất hợp lý.


Cùng 1 cửa hàng, hôm trước mình đến báo giá 1 bức tranh mùa gặt là 750K kô bớt, chiều hôm sau mình đến hỏi 1 người bán hàng khác thì giá bức tranh đó là 550K (chưa mặc cả). Mình choáng luôn vì 2 người bán cùng 1 bức tranh tại cùng 1 cửa hàng mà rao giá khác nhau khủng khiếp vậy.


Hiện mình đang rất cần mua tranh, vậy rất mong được các mẹ tư vấn kinh nghiệm mua tranh cũng như địa chỉ mua tranh uy tín, chất lượng.


thanks các mẹ thật nhiều (nếu có các bố thì thanks các anh thật nhiều)