Cửa nhôm cao cấp hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng, chiếm thị phần lớn trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam. Độ sang trọng, mở rộng tầm view, phù hợp với phong thủy, thích nghi cao với điều kiện khí hậu Đông Nam Á, độ an toàn cao, bền màu.... là đặc trưng nổi bật giúp sản phẩm này có chỗ đứng lớn như vậy.


Loading interface...Bài viết này, em tổng hợp Danh sách các công ty cửa nhôm cao cấp uy tín giúp các bố mẹ dễ dàng lựa chọn hơn.


1. LHD windows&doors: Tuy chưa phải là top các doanh nghiệp lớn chuyên làm dự án, nhưng LHD windows&doors hiện là đơn vị hàng đầu chuyên thị trường nhà dân, chung cư, biệt thự có nhiều chi nhánh các tỉnh Bắc - Trung - Nam như: Hà Nội - Sài Gòn - Vũng Tàu - Sóc Trăng - Thanh Hóa,... năm 2015 - 2016, LHD chuyên làm các dự án nhỏ và vừa: khu đô thị, khách sạn, resort tiêu biểu như: Vinhomes rivierside, Flamingo Đại Lải, Dragon Sea Sầm Sơn Thanh Hóa, Gamuda city, Time city, Royal City, ...và mở rộng làm nhiều ở các tỉnh thành: Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cao Bằng, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Dương,... Nếu công trình nhà dân, các dự án nhỏ và vừa thì LHD là 1 trong số những sự lựa chọn hàng đầu. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm, 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực cửa cuốn, LHD tự tin với những giá trị mang lại cho công trình kiến trúc Việt.


Website: nhomxingfanhapkhau.com


2. Eurowindow: 1 tập đoàn lớn chuyên về cửa có nhiều chi nhánh các tỉnh thành, Eurowindow chuyên các dự án lớn và siêu dự án có tiếng được nhiều người biết tới, tuy nhiên đi đôi với thương hiệu thì giá thành cửa của Euro khá đắt. Giường như họ bán sản phẩm và bán cả thương hiệu.


Website: eurowindow.biz


3. Một số hãng khác như Tân Trường Sơn cũng là 1 sự lựa chọn dành cho khách hàng, cũng là 1 thương hiệu lớn cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, có nhiều chi nhánh và cũng có độ uy tín cao. Tân Trường Sơn thường xuyên làm dự án lớn. Cả thương hiệu Eurowindow và Tân Trường Sơn đều phù hợp hơn với vai trò dự án lớn.Trên đây là 3 công ty, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm, mỗi đơn vị lại có vai trò phù hợp riêng. LHD phù hợp với nhà dân, chung cư, các dự án nhỏ và vừa, Euro, Tân Trường Sơn phù hợp hơn với dự án lớn. Mức độ uy tín, và ảnh hưởng tới ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng của 3 đơn vị này khá lớn, các bố mẹ có thể tham khảo khi có nhu cầu. Em năm trước làm nhà muốn làm của Euro nhưng giá mắc quá không làm được nên làm của LHD windows&doors khá tốt và dịch vụ, chăm sóc cũng chu đáo, cẩn thận.


Chúc các bố mẹ có những ngôi nhà đẹp!