Em mới tham gia diễn đàn, không biết là up bài có đúng mục không, nếu không đúng xin Mod chuyển giúp em, và đừng xóa bài của em để có mẹ nào định mua hàng còn biết, không bị như em ạ. Cảm ơn Mod.


Trước khi em mua sp này đã đi tìm th tin mà chỉ thấy mấy trang web ở US có và review khá tốt, xem clip quá long lanh. Hơn nữa lại thấy th tin ở trang mua bán em k tiện nêu tên là giảm giá từ 350k xuống còn 130k, em mua và còn rủ 2 chị cùng phòng mua cùng.


Hào hứng chờ đợi, gọi đt 5 lần 7 lượt k đc giao hàng, em đến tận nơi lấy 3 sp về dùng. Vừa nhìn thấy đã vô cùng thất vọng, sp TQ, cái này thi` đã biết là sp sx theo công nghệ Mỹ, nhưng tã tời, nhựa thì có mùi khó chịu, các miếng nhựa rời nhau. SP không mã vạch, k nơi sx, có chữ Made in China.


Em mang về, dùng được 1 lần, và kết quả là sản phẩm Vỏ dụng cụ được làm bằng nhựa cao cấp, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, tuổi thọ cao nhw quảng cáo đã bị quăn khi em dùng được một lần vào việc băm mọc nhĩ.


Em viết điều này ra là review cho sp, các mẹ khác không bị quảng cáo như em. Có thể sp thật của Mỹ là tốt thật nhưng về đây đã không còn được như vậy đâu ạ.