Các bố mẹ thông thái xin cho em lời khuyên ạ :


Số là Bố mẹ chồng em đang xây nhà ở quê cho 2 cụ + VC em gái chồng em ở.


Đất dài 5 x 19m , bớt lại 3m phía trước để làm sân, đằng sau 90cm để cho thoáng nhà.


Đầu tiên là phòng khách , rồi đến cầu thang lên gác (để ngang ) , rồi bếp+ phòng ăn , trong cùng để 1 phòng ngủ của mẹ chồng.


Em ko hiểu sao bố mẹ chồng em khi xây nghĩ thế nào lại cho xây cái bể phốt ngay dưới chân nhà bếp, tức là ở giữa nhà :Sick:. VC em phản đối , yêu cầu dời bể phốt ra vị trí sau cùng của nhà ( tức là phần đất 90cm chừa lại đằng sau nhà ), hoặc để dưới chân nhà vệ sinh tầng 1 ( WC để dưới gầm cầu thang ) , nhưng các cụ ko chịu , bảo :


- Đi xem 1 cụ thầy chùa bảo để bể phốt ở đó được


- Nếu để dưới chân WC thì là giữa đất ( tức là các cụ tính cả phần đất 3m đằng trước chừa lại làm sân )Nhưng theo em nếu bảo để dưới chân WC thì cứ cho là giữa đất nhưng mình đang để lệch sang 1 bên cơ mà , có gì là ko được ?


Ôi em chán lắm , mặc dù VC em ko ở đó nhưng em vào nhà thấy bể phốt nằm chình ình giữa nhà cứ bất an thế nào ý ạ.Đã thế bếp + phòng ăn cũng nằm ngay trên ý :Crying:


Theo các mẹ có gì khắc phục ko , vì phương án dời ra phía đằng sau bây giờ là ko khả thi nữa rồi vì đã đổ móng xong hết rồi , giờ chỉ còn cách nào ko các mẹ.


Tks các mẹ đã đọc :Rose: