Để hiệu quả công việc cao nhất thì chỗ ngồi làm việc phải thật thoải mái. Ngoài các yếu tố ngoại cảnh như ánh sáng, âm thanh không gian làm việc thì chiếc ghế đống một vai tròn cực kỳ quan trọng.


Một chiếc ghế nhân viên văn phòng ngồi không thoải mái, sẽ làm cho bạn đau mõi cả ngày, những mẹo sau đây sẽ cho bạn chọn một chiếc ghế văn phòng ưng ý và thoải mái nhất.


1. Hãy chọn một chiếc ghế có nệm êm.


Khi bạn mõi mệt, cảm giác ưởn lưng trên ghế thật là tuyệt phải không nào. Tuy nhiên, nếu lưng chiếc ghế không êm ái, cứng ngắc thì thật là khó chịu. Ngoài ra, phần nệm ngồi êm ái, cũng làm cho bạn không cảm thấy đau lưng khi phải gồng mình 8 tiếng làm việc trên đó.


2. Chọn chất liệu nệm ghế mát mẽ


Ngày nay, hầu hết nhân viên văn phòng đều làm việc trong môi trường máy lạnh. Tuy nhiên, vì một số điều kiện bất khả kháng, một ngày xấu trời nào đó bạn phải ngồi trên chiếc ghế có chất liệu khô ráp, không thấm mồ hôi thì thật là kinh khủng. Lựa chọn tốt nhất ở đây là bạn nên chọn loại ghế có tựa lưng bằng lưới, nó sẽ giúp bạn thông khí, thoát mồ hôi dễ hơn trong những ngày xấu trời.


3. Chọn ghế có chiều cao phần tựa lưng cao hơn đầu bạn


Đôi khi bạn muốn tựa đầu ra sao ghế để thư giản, nhưng bạn chợt nhận ra rằng ghế mình đang ngồi không đủ chiều cao để tựa đầu, thật là bất lợi phải không nào.


4. Ghế nên có chế độ tăng giảm chiều cao, tăng giảm gốc tựa lưng.


Điều này thì không cần phải giải thích đúng không nè. Tùy theo chiều cao của mổi người, theo sở thích thì ghế nên có chế độ cân chỉnh cho phù hợp.


5. Ghế nên có bánh xe để dễ di chuyển.


Trừ trường hợp trong phòng họp, không di chuyễn ghế nhiều, ghế nên có bánh xe để đi chuyển. Khi bạn cần lấy một món đồ nào đó nằm không cách xa mình, thật dể chịu khi vừa ngồi ghế vừa di chuyển phải không nào.


6. Chọn ghế đừng quên chọn màu sắt phù hợp với mình nhé.


Đây là 6 bước giúp bạn chọn một chiếc ghế văn phòng ưng ý. Những mẫu ghế văn phòng dưới đây sẽ cho bạn tham khảo nhé. http://www.adofurniture.vn/ghe


Nội thất Ado Furniture chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, cung cấp nội thất, ghế cafe- bar Tp hcm