Trước đây, nhà em chọn mấy ổng trên mạng đóng cho mấy đồ nội thất nhỏ nhỏ (tầm vài triệu). Các "ông lớn" đó bảo: Chị ơi, đồ của nhà chị bé quá em đang đợi ghép đơn sản xuất chị đợi thêm vài ngày nữa nhé. Tóm lại là rất không thích dịch vụ của các ông lớn đôi với những khách hàng nhỏ như mình, cảm giác như mình rất cần họ. Từ việc đặt hàng, phải lên công ty họ đặt cọc tiền, rồi chậm ngày trả hàng, rồi phải tự đo kích thước v.v... Nhưng ngược lại, nếu đặt các đơn lớn tầm 50tr->100tr thì các ổng đó làm việc rất nhiệt tình và chu đáo.Sau vụ đó,Xã nhà em có đặt một chiếc giường và tủ áo của Vinapad thông qua một diễn đàn uy tín(Thấy giá rẻ và sologan của tụi này hay hay nên đặt hàng: Vinapad - Cùng nhau phát :)) )


Lúc đầu, thấy 2 ông con tới đo đạc tưởng chẳng có kinh nghiệm gì ai dè chúng nó cũng biết phết mà đo đạc rất kỹ.Em thấy thích 2 cậu thanh niên đo mặt bằng:Em: 2 em uống nước đi cho đỡ khát.


Vinapad: Chị ơi, để em làm xong, đo xong cho chuẩn xác đã. Chị để tạm cốc nước ở đây tẹo em uống sau.


Em: Cứ nghỉ chân tay đi đã.


Vinapad: Thôi chị ơi đây là nguyên tắc làm việc của tụi em. Chị cứ để em làm xong cái đã.Hai cậu đo xong, chị ơi cho em xin ứng trước 50% tiền hàng. Cậu ta quyệt mồ hôi nhận của em 1tr tiền cọc miệng cười vui vẻ mà cũng thấy thương thương.==> Sau 2 vụ trải qua em rút một số kinh nghiệm như sau:


1. Nếu các mẹ có đặt mấy đồ nội thất nhỏ nhỏ thì nên tìm các đơn vị trẻ, vừa mới thành lập thì họ rất tâm huyết với mình (Vì họ đang ở giai đoạn đói kém cái gì cũng ăn hết :)) )


2. Nếu các mẹ đặt nhiều đồ, mang tính độ khó nhiều thì nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm thì lúc đó họ sẽ tâm huyết với mình mà ko sang chảnh.


3. Đừng đi ngược lại 2 kinh nghiệm trên em đã đúc kết :))