Trang bị cho em TV nhà mình kho phim khủng nào.


Rảnh rỗi quá thì làm gì? Mà không rảnh rỗi cũng phải dành thời gian thư giãn cho bản thân chị em ạ. Mà thư giãn thì chỉ có cày phim là thích nhất thôi phải không. Em review Netflix trong bài này nhé.


Hai vợ chồng giờ có con rồi không thể đi xem phim ở rạp nhiều như trước nữa, 2 vợ chồng em quyết dành tiền hàng tháng cho Netflix để xem phim bản quyền, xem lậu cứ thấy có lỗi ý chị em ạ. Thế mà được dùng free hẳn 1 tháng đầu để trải nghiệm xem có dùng tiếp không.Phim chất lượng caoCao là hẳn 4K chứ không riêng gì HD đâu nha, cộng với quả TV cũng ổn, xem cứ gọi là thích mắt khỏi nói. Chất lượng âm thanh, màu sắc, mọi thứ nói chung không có gì chê được à, đảm bảo là không lẫn bản CAM nha. Mà cũng không lo mạng chậm, phim vẫn cứ chạy mượt mà.Đa dạng phimTát nhiên mất tiền thì phải đa dạng rồi, kể cả những bộ phim mà web khác không có thì Netflix vẫn cứ là đầy đủ. Mỗi tội không có phim Việt, em cũng hơi buồn.Dùng chung tài khoảnNetflix hỗ trợ 1 tài khoản có thể chia làm 5 người dùng khác nhau, mỗi người có thể lưu trữ dữ liệu riêng và lịch sử xem phim cũng hoàn toàn riêng biệt. Gói đắt nhất là 260,000 chia 5 thì chỉ 53k thôi.Netflix KidCó những nội dung thân thiện với trẻ nhỏ.


Có lẽ thiếu sót nhất của Netflix thì là không phải tất cả phim đều có Vietsub, và phim Việt cũng không có. Còn lại đều hài lòng hết à.


Chăm sóc nhà cửa và chăm sóc cả bản thân nha :x