Chai xịt tẩy rửa đa năng Bref  với công thức mới tân tiến và độc đáo đánh bay ngay lập tức các vết bẩn cứng đầu do dầu mỡ, bồ hóng, nhọ xoong, chất béo, vết bám cháy, chất nhờn , bụi bẩn gây ra. siêu sạch - hàng nhập khẩu chính ngạch từ Đức. ( sản phẩm có mặt tại https://shopee.vn/iwaomarket )

✔ Chai tiện dụng cho phép làm sạch hiệu quả hơn và dễ dàng hơn trong nhà. Hiệu suất làm sạch cực mạnh, để bạn có thể loại bỏ ngay cả vôi cứng, rỉ sét, cặn xà phòng và các chất bẩn khác một cách triệt để và dễ dàng.


✔ Nhà cửa, Phòng tắm, bếp sẽ luôn được sạch sẽ sáng bóng với Bref Power đa năng.


✔ Loại bỏ các vết cáu cặn do nước, xà phòng, dầu gội các vết bám bẩn trên tường gạch, bồn cầu, bồn tắm, vòi sen, vòi chậu, gương kính, vách kính vv..

hình ảnh

- Xịt Bref làm sạch mọi nơi trong nhà bạn như gian bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ..với công thức hoạt động nhanh chóng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi trùng và nấm mốc. Vì vậy vết mốc và mùi hôi không có cơ hội phát triển và lây lan. - Sản phẩm chuyên dụng để tẩy nấm mốc trên tường nhà, trong phòng tắm, nhà bếp, bồn rửa, khung cửa, vách kính, roong cao su... và các vị trí ẩm thấp có xuất hiện nấm mốc. - Loại bỏ siêu mạnh vết mốc trên bông trắng, sự đổi màu trên nội thất, các đồ vật bằng nhựa, kính nhà tắm, gạch men.

hình ảnh
– Bref power tẩy sạch các vết dầu mỡ bám trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp ga >> mấy vết này thi quá đơn giản rồi ạ
– Nhờ công thức đánh tan dầu mỡ cực mạnh Bref power còn có thể sử dụng cho lò nướng, vi sóng cũng như các vật dụng bằng inox và thép không gỉ trong nhà bếp của bạn. Một tác dụng khác của Bref power là đánh bóng và làm mới các thiết bị bị mỡ bám và bao phủ lâu ngày.✌️
hình ảnh
Bref Power làm sạch một cách hoàn hảo với chất chống bám bẩn vôi hóa mạnh mẽ sẽ làm tan cặn vôi canxi gỉ sắt, cặn xà phòng, chất bẩn cứng đầu mà không cần nhiều đến công sức cọ rửa và chà nhiều.
#iwaomarket #tẩy_rửa #chấtlàmsạch #tayrua