Những bức tranh treo tường tạo nên không gian sống động và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Mang lại cảm giác thoải mái và sảng khoái trong không gian yêu thích của bạn. Vậy thì, ngoài trang trí để đẹp ra, bạn đã từng nghe nói đến tranh phong thủy chưa?


Phong thủy thường là những vấn đề thuộc tâm linh. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, nếu sử dụng đúng những bức tranh phong thủy hợp cung mệnh gia chủ hay những bức tranh như tranh chim công, chim hạc, hươu nai... sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.


Chim công là một trong những linh vật mang lại may mắn và tài lộc. Vậy thì, sử dụng tranh treo tường nội dung chim công sẽ giúp cho gia chủ những gì?
Loading interface...Loading interface...


Ý nghĩa của chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy. Cảnh vẽ thường kết hợp 2 chim Công, một mái và một trống còn được gọi là Vợ Chồng Chim Công sẽ có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống Giàu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.


Loading interface...Loading interface...Loading interface...


Từ xưa chim công đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy.Loading interface...Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ giận, bởi thế dùng một bức tranh, một chiếc lộc bình, những cảnh trang trí khác có chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ. Về mặt phong thủy, Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, biểu tượng cho cuộc sống Phú Quý và Quyền Uy.


Loading interface...


Trong văn phòng hay cửa hàng treo một bức bức tranh thêu hay tranh đính đá chim Công mang lại vượng khí cho căn phòng thuy thút tiền tài, công việc hanh thông, thăng tiến.


Treo tranh phong thủy, phòng ngủ giúp cho hòa hợp âm dương tăng, cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, viên mãn.