Cho dù căn phòng của bạn hiện tại có như thế nào đi nữa khi bạn đọc xong những gợi ý này ở
nhà dĩ an
sẽ giúp bạn có ý tưởng tạo cho mình một căn phòng hợp phong cách với bạn hơn nữa với chi phí rẻ để trang chí lại căn phòng của bạn một cách sáng tạo . Bên cạnh đó bạn có thể thể hiện sở thích của mình mà ko cần bận tâm đến những vấn đề khác dưới đây là những gợi ý:1. Thời khóa biểu bằng bảng vẽ:
Loading interface...
Với bức tường bạn có thể tạo ra một thiết kế tuyệt vời như lịch trình của bạn hàng ngày vừa trang trí căn phòng của bạn hiện đại hơn và khá hữu ích.2. Xe đạp:


Điều tuyệt vời bạn có thể sử dụng trí tượng tượng của mình đề trang trí bước tường của bạn trở nên đẹp hơn với những chiếc xe đẹp hoặc một số dụng cụ có thể trang trí.3. Graffiti:
Loading interface...
Nếu bạn thích vẽ graffiti và muốn trang trí bạn phòng bạn một cách độc và lạ nhất thì tại sao bạn ko thử với loại hình này?4. Posters:
Loading interface...
Bạn có thể sử dụng một số posters cũ của các hãng bạn thích hoặc ca sĩ diễn viên trang trí cho căn phòng của mình trở nên đẹp hơn.5. Tự vẽ:
Loading interface...
Bạn có thể vẽ nguệch ngoặc lên cuốn vở, sách của mình trong thời đi học vậy tại sao bạn lại ko thể vẽ lên bức tường của mình, bạn sẽ ngạc nhiên với tài năng của mình đôi khi những hình vẽ ngệch ngoặc có thể làm cho căn phòng của mình trở nên cá tính hơn.6. Xài quần áo cũ:
Loading interface...


Quần áo cũ có thể cắt ra ghép lại và dán lên tường là một ý tưởng khá điên rồ nhưng nó thật sự hữu ích khi trang trí vào căn căn phòng bạn hoặc bạn có thể sử dụng các miếng vải trắng cũ ko sử dụng đến và vẽ lên chúng để trang trí cho căn phòng của bạn.7. Bưu thiếp:
Loading interface...
Sử dụng Bưu thiếp từ một chuyến đi hoặc nhận từ bạn bè là một cách hay để trang trí cho căn phòng của bạn mà ko cần phải mất một chi phí nào hết có thể tạo cho căn phòng bạn trở nên ấm hơn và gần gũi hơn.