Đây là tình trạng phổ biến của một số bà bầu trong suốt quá trình mang thai, tùy vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng rạn da xuất hiện. Nhưng để tình trạng da không xuất hiện thì các mẹ bầu cần chăm chỉ bôi dầu chống tránh rạn da vào mỗi buổi tối. Hoặc nếu quá lười hoặc quá buồn ngủ thì các mẹ bầu có thể cách một ngày bôi một ngày, chỉ cần là chúng ta đều đặn sử dụng thì nếu không chống được nhiều sẽ chống được ít nha các mẹ bầu.

Vì thế, để có một thân hình không rạn da, các mẹ bầu nên bôi chống rạn da trong suốt thai kì nha. Khi trọng lượng cơ thể của các mẹ bầu tăng nhanh hơn so với độ co dãn của da bụng, sự thay đổi hoocmon trong cơ thể, cũng do tùy cơ địa của mỗi bà mẹ thì tình trạng rạn da xuất hiện như thế nào. Và tình trạng rạn da có thể xuất hiện ở khoảng ba tháng giữa thai kỳ, để giảm thiểu tình trạng rạn da thì các bà mẹ hãy chăm sóc từ khi bắt đầu mang thai.

Hãy xây dựng cho bản thân một chế độ ăn hợp lí kiểm soát cân nặng thật tốt, tránh tăng cân mất kiểm soát.Và dù bất kỳ điều gì, các mẹ bầu cần chăm chỉ và cũng đừng lo lắng quá, hãy bớt lo lắng lại bởi điều quan trọng nhất trong suốt quá trình mang thai là cả mẹ và em bé đều vui và được khỏe, chỉ cần mẹ vui là thai nhi sẽ vui và khỏe mạnh.

hình ảnh