Có lẽ nhiều bà mẹ vẫn đang thắc mắc việc makeup, skincare ở suốt quá trình mang thai liệu có tốt không, và sản phẩm nào sẽ tốt cho các mẹ bầu mà vẫn an toàn cho em bé. Thì theo như khoa học nghiên cứu thì việc make up hoàn toàn không hề độc hại cho em bé suốt quá trình mang thai. Tuy nhiên, với phần son, khi các bà mẹ son thì lúc ăn uống, son sẽ đồng thời trôi lúc ăn uống.

Thế nên, các bà mẹ nên cẩn thận, hãy lấy khăn ướt hoặc tẩy trang phần son trước khi ăn uống để có thể phần nào không gây ảnh hưởng cho em bé của mình trong suốt quá trình mang thai nhé. Vậy nên với các bà mẹ nào đang mang thai mà vẫn muốn makeup thì hãy yên tâm đừng ngần ngại hãy makeup cho thật xinh vì nó không hề gây hại gì cho em bé của mình cả.

Còn nói về skincare, dưỡng da cho bà mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai thì các mẹ cần tránh các hoạt chất, và hãy lật bao bì sản phẩm xem thành phần bộ dưỡng da của mình có chưa retinol, BHA, nếu có đừng ngần ngại mà bỏ đi nhé và thay vào đó hãy ưu tiên những sản phẩm có chất lành tính, làm từ thiên nhiên và hơn thế sẽ rất an toàn và an tâm cho các mẹ đang mang bầu từ những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nhé. Bởi khi mang bầu cơ địa, nội tiết và hoocmon bên trong của các mẹ bầu sẽ trở nên nhạy cảm đến khó ở vì thế nên hãy lựa chọn kỹ càng trước khi mua nhé.

hình ảnh