Ý tưởng độc đáo giúp mẹ lưu giữ kỉ niệm cho bé


Thời gian trôi qua mau, chẳng mấy chốc mà các con sẽ trưởng thành và có cuộc sống riêng. Chẳng còn làm nũng, quấn quýt bên mẹ. Vậy làm thế nào để lưu giữ những khoảnh khắc hiện tại cho tương lai? Quay phim cho bé gợi ý cho bạn những ý tưởng độc đáo nhất giúp mẹ lưu giữ kỉ niệm cho bé.


Xem thông tin quay phim cho bé tại:


1.Quay phim cho bé


Một cách hữu hiệu nhất để lưu giữ kỷ niệm cho con là quay phim cho bé. Nếu có điều kiện sắm một chiếc máy quay chuyên dụng hoặc tận dụng smart phone của mình.


Tham khảo bài viết: Bí kíp tự quay phim cho bé tại nhà bằng điện thoại:
https://quayphimchobe.com/y-tuong-luu-giu-ki-niem-cho-be/


Việc lưu giữ kỉ niệm cho bé bằng việc quay phim rất thú vị. Ắt hẳn bạn sẽ rất thích thú với khuôn mặt lem tem thức ăn, những bước đi chập chững và tiếng nói bập bẹ, ngọng ngịu của con…Nếu bạn cảm thấy việc tự quay phim cho bé gặp khó khăn, hãy thuê studio chuyên nghiệp trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, đầy tháng, tiệc thôi nôi…. Như vậy, thước phim sẽ được chăm chút hơn, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều vì tất cả đã có studio lo.


Loading interface...
2. Chụp ảnhĐây là cách thức lưu giữ kỷ niệm cho bé truyền thống và lâu đời nhất hiện nay. Bạn có thể sắm một chiếc máy kĩ thuật số hoặc đơn giản với chiếc smart phone của mình. Chỉ cần bé biết hợp tác, sẽ không thiếu những bức ảnh để đời cho cả nhà.


Mời bạn tham khảo: 5 tư thế chụp ảnh đẹp ngất ngây cho bé: https://quayphimchobe.com/tao-dang-chup-anh-cho-me-be/


Hãy lưu giữ kỉ niệm cho bé trong một cuốn album. Bạn hãy lồng ảnh bé vào album và không quên ghi vài dòng chú thích phía sau tấm ảnh theo thứ tự thời gian với các cột mốc khi bé tròn 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi


Loading interface...
3. Các cách lưu giữ kỉ niệm cho bé khác:Viết nhật kí: một cách lưu giữ kỷ niệm cho bé có thể nói là giàu tình cảm nhất. Một quyển sổ hoặc sách nhật ký in sẵn chứa tình cảm chân thật. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi mai này đọc lại những tâm tư tình cảm đó. Khi bé biết đọc, biết viết hãy cho bé cùng viết nhật ký với bạn. Có như thế, nhật ký mới thật sự trở thành cầu nối gắn kết bố mẹ và con trẻ.


Chiếc hộp kỉ niệm: cho tất cả vật dụng quan trọng về bé vào trong những chiếc hộp theo từng năm tuổi. Một đứa trẻ thì có vô vàn những đồ vật mà bố mẹ có thể giữ lại làm kỷ niệm. Nhưng quan trọng là hãy giữ lại những đồ vật gắn liền với bé, có ý nghĩa, mang giá trị tinh thần.Loading interface...


Nguồn: https://quayphimchobe.com/