Túi trữ sữa an toàn tuyệt đối Sunmum 20 pcs được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối, không có BPA, rất an toàn cho bé yêu.


Túi trữ sữa mẹ sunmum được tiệt trùng sẵn hoàn toàn và đóng 20 túi trong 1 hộp rất gọn nhẹ.


Túi trữ sữa sunmum có hai lớp rất chắc chắn, an toàn, dễ khóa với hai lần khóa zipper ở miệng túi, đảm bảo không bị rò rỉ, không chảy sữa. Các mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi (không cần bình). Túi trữ sữa sunmum hoàn toàn tự đứng đối với túi trữ sữa rất thuận tiện trong việc để trong tủ lạnh. Phần chữ in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé, không thể bị xóa.


Túi trữ sữa sunmum dễ dàng sử dụng, an toàn với tủ lạnh, tủ đông. gọn gàng, xếp đứng trong tủ lạnh, tủ đông dễ dàng. Mỗi túi trữ sữa sunmum đựng được 250ml, 1 hộp gồm 20 túi đựng sữa mẹ. Bề mặt túi có thể cho phép các mẹ ghi chữ đánh dấu ngày hút sữa để theo dõi thời gian bảo quản sữa mẹ.


Sữa mẹ được đựng trong túi trữ sữa summum Thái Lan có thể bảo quản năng đá tủ lạnh 4-6 tháng. Ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày mà không bị ảnh hưởng đến các vi chất, vitamin tự nhiên từ sữa mẹ.


Quý đại lý có nhu cầu phần phối túi trữ sữa sunmum được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Liên liên hệ Quản lý Mr Hiển số điện thoại 0917499119