-"Bạn đang mang thai, muốn theo Easy nhưng khôn biết phải bắt đầu từ đâu?" 

  Vậy thì hôm nay mình sẽ giúp các bạn đang mang thai có những định hướng rõ ràng hơn về những thứ cần chuẩn bị khi muốn theo EASY và Tự Ngủ cho bé nhé.

 Thời kì đầu, Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ cho bé, chưa cần tìm hiểu Easy vội vì nếu bạn có muốn nghiên cứu Easy sớm thì thật ra đọc lúc này cũng ko hiểu bao nhiêu, mà đọc xong rồi đến gần ngày sinh cũng quên hết. Nên để đến khi thai bước vào tuần 3x rồi hãy bắt tay vào công cuộc tìm hiểu Easy.

Vậy khi bước vào tuần 30 rồi, những thứ bạn cần chuẩn bị là gì?

KIẾN THỨC là quan trọng nhất!

  1. Đầu tiên các bạn phải trang bị Kiến thức cơ bản cho mình, bằng cách ĐỌC SÁCH.

 Các bạn có thể kiếm tiền từ 1 cái túi rỗng

Nhưng ko thể nuôi con bằng 1 cái đầu rỗng

Đây là điều quan trọng nhất để bạn có thể tập EASy và Tự Ngủ cho bé thành công, những bạn mà nói: 

- Chị ơi, em không có time đọc sách.

- Em không thích đọc sách..v..v

Nếu như không có điều kiện đọc sách thì mình nghĩ tốt các bạn không nên tập cho bé, vì khi không hiểu rõ bản chất của vấn đề, không đọc vị được trẻ, thì khả năng bạn tập thành công rất thấp, mà lại tội bé, vì vậy mình khuyên là nếu bạn có ý định tập EASY và Tự Ngủ, hãy trang bị kiến thức cơ bản cho mình bằng cách đọc sách. 

 Vậy, chúng ta cần đọc những sách nào?

Bộ sách 3 quyển Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến. 

  Đây là bộ sách đầu tay cho các mẹ nuôi con theo EASY, các bạn nhớ là nên mua bộ 3 quyển mới nhé, vì quyển xanh dương là bản cũ rồi, bộ 3 quyên mới sẽ chi tiết. đầy đủ và dễ hiểu hơn.

Cuốn Hồng: Chào Con Trẻ Sơ Sinh, cuốn này bạn nên đọc hết, vì nó nói khá chi tiết về các vấn đề về trẻ sơ sinh.

Cuốn Tím: EASY Nếp sinh hoạt cho bé yêu, đọc từ đầu đến nếp EASY 3 (trang 1-63).

Cuốn Xanh: Bé thơ tự ngủ - Cha Mẹ thư thái, đọc từ đầu đến trình tự ngủ 4s 5s ( trang 1-70)

 Vậy là đủ, vì thật ra lúc này bạn đọc cũng chỉ hiểu được 50% lí thuyết thôi, còn lại đến lúc áp dụng mới hiểu được hết, nên cũng không cần đọc nhiều nè.

Sách nâng cao hơn là quyến sách Đọc vị mọi vấn đề của trẻ. Cuốn sách này cực kì hay của 1 tác giả nước ngoài, chi có đều sách quá nhiều chữ và dày, nhưng nếu mẹ nào quyết tâm tập cho bé thì nên có cuốn sách này nhé. 


  2. Tiếp theo là bạn hãy tham gia vào hội nhóm giành cho các mẹ theo Easy rất nhiều kiến thức Easy, kinh nghiệm được các mẹ đi trước chia sẽ trong hội nhóm, và nhóm luôn có đội ngủ BQT tư vấn giải đáp các thắc mắc cho các bạn mỗi khi cần nữa nên bạn tham gia hội nhóm để theo dõi những bài viết hay và lội comment những lúc rãnh rỗi, thậm chí có thể làm quen và kết bạn với các mẹ để tâm sự học hỏi thêm kinh nhiệm nhé.

Vậy là xong bước đầu công tác chuẩn bị nhé !