Có mẹ nào như em ko? Thời gian sinh trúng ngay đợt được nghỉ làm tại cty và bdau làm vc tai nhà của nhiều ng khác. Rồi nay con vừa đủ tháng đi làm lại thì cũng vừa het giãn cach lun. Kkk

Bé nhà e cũng tập dần uống sua ngoài và bớt ty mẹ và cũng quen chơi cùng ông bà để mẹ đi làm. Cũng trời thuong bé ngoan và ty giỏi nên dần đi làm cung k mấy khó khăn. Sắp đi lam lại thì e ms tìm hieu ttin các loại binh sữa r ms ngờ ngợ viec tiệt trùg s cho vệ sinh an toàn. Do cũng con so nên nhieu cái k biết lắm. Mới nghe máy chị em bỉm hay đi chích ngừa chung vs bé bảo dùng máy tiet trùng chứ cứ luộc bình hổng tốt! 

Thấy cug đúng thiệt, nghe máy chị nói máy tiet trug hơi nc giờ nhiều chị xài tốt từ hồi bé đầu tơi bé thứ hai luôn nên mik xin ttin về tìm hiểu. Ai dè thấy hay thiệt, tiện lợi nên ms đặt 1 em máy dề, bất ngờ lun.

Đập vô mắt đầu tiên là máy làm bằng nhựa thấy xịn, không chứa BPA gây hại và chắc chắn. Điều mik thấy hay là máy hđong tự động và ngắt điện khi máy đã hoàn thành tiệt trùng (1đ +), ko cần phải canh giờ hay gì hết, tiết kiệm tgian làm việc khác. Khoang chứa lớn, đựng đc nhiều dụng cụ cùng 1 lúc với hơn hết là đc chọn kiểu khi mẹ cần với 3 chế độ như chỉ tiet trùng, chỉ sấy khô, hay kết hợp cả 2 cùng 1 lúc. 

Hơi nc nóng bao phủ lên bề mặt bình sữa, núm ty, ly, đồ chơi của bé...diệt vi khuẩn tốt. Yên tâm khi nay về nhà Nội trông khi ba mẹ đi làm ko quá phiền Nội khi phải tiệt trùng cách cũ nữa.

Các chị em đag nuôi con bằng bình rồi vẫn bịu cv nhờ ông bà trông thì có thể chọn máy tiệt trug của TommeeTippee này để hỗ trợ mìnk nhiều hơn với là rất an toàn với con và ng sử dụng.


 

hình ảnh