Có lẽ mỗi Mẹ khi Bé chuyển sang bú bình đều quan tâm sản phẩm nào tốt cho con của mình! 

Trên thị trường hiện đang kinh doanh rất đa dạng các loại bình sữa từ nhựa, silicon và một loại vật liệu khá đặc biệt là thủy tinh cũng đang được quan tâm gần đây! 

Có nhiều Mẹ và cả em cũng đang thắc mắc về một sản phẩm bình sữa thủy tinh hiệu Tommee Tippee đang rất hót trên thị trường bán đồ dùng cho con. Là tóp các sản phẩm nổi đầu tiên khi các Mom search tìm kiếm loại bình này. 

Qua vài ngày tìm hiểu, suy nghĩ và đã chọn bình sữa thủy tinh cho bé 9 tháng nhà em. Hơn 1 tháng dùng thấy khá ổn về chất lượng bình và các tính năng. 

Bình cầm ký đằm tay, núm ty có lỗ thoáng khí và ty công nhận là rất mềm. Bé nhà em rất thích ty và luôn bú 1 bình ngon lành trước khi ngủ. Nhưng đâu đó vẩn còn 1 bất cập nho nhỏ rằng bình làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt nghe đâu tới 500oC mà e chỉ xài nước sôi hơn 100oC thôi, thấy ổn không nứt và va đập tốt vì bé nhà em có làm rơi nhưng vẫn chưa thấy gì nguy hiểm. 

Vì thế, bình khá nặng so với các loại bình thông thường. Nên em muốn chia sẻ các Ba Mẹ nào có chọn cho bé nên trông khi bé ty và hỗ trợ cầm, đỡ cho con cho an toàn. Và cũng chia sẻ đến các Anh Chị cũng nên theo dõi quá trình ty bình của con dù là dùng loại bình nào đi nữa! 

hình ảnh